Nạp tiền

GIAO DỊCH TÀI KHOẢN

Chuyển khoản nội địa

HƯỚNG DẪN NẠP TIỀN QUA INTERNET BANKING HOẶC QUÉT MÃ QR

Chuyển tiền Ngân hàng Trực tuyến là việc thanh toán thông qua:

  • Ngân hàng trực tuyến, và
  • Quét mã QR từ ứng dụng ngân hàng trên điện thoại

Nếu quý vị sở hữu một tài khoản ngân hàng ở Việt Nam, giờ đây quý vị đã có thể nạp tiền giao dịch tài khoản ở FXCM bằng cách đăng nhập vào MyFXCM với Số tài khoản giao dịch thật (nếu sở hữu tài khoản MT4) hay Username (nếu sở hữu tài khoản Trading Station) và password tài khoản.

MyFXCM

MYFXCM (Thẻ Credit và Debit)

FXCM chấp nhận thẻ Visa và Mastercard trên trang MyFXCM, cổng dịch vụ khách hàng đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, các ngân hàng ở Việt Nam hiện có thể chặn cách thức nạp tiền này tới các công ty tài chính ở nước ngoài, do đó xin chỉ sử dụng cách thức này nếu quý vị có thẻ Credit và Debit mở tại ngân hàng ở nước ngoài. Đa số các quốc gia trên thế giới cho phép chuyển tiền theo cách này. Toàn bộ các khách hàng FXCM đều có thể đăng nhập vào cổng dịch vụ khách hàng MyFXCM với Số tài khoản (nếu sở hữu tài khoản MT4) hoặc Username (nếu sở hữu tài khoản Trading Station) và mật khẩu của tài khoản giao dịch đó.

MyFXCM

Bank Wire

Luật ngoại hối Việt Nam hiện nay không cho phép chuyển tiền wire ra nước ngoài, do đó xin chỉ sử dụng cách thức này nếu quý vị có tài khoản ngân hàng ở nước ngoài. Đa số các quốc gia trên thế giới cho phép chuyển wire.

Tiền nạp qua bank wire cần khoảng từ 1-2 ngày làm việc (trong nước) và 3-5 ngày làm việc (quốc tế), thường ít hơn khoảng thời gian này, để tới được với tài khoản giao dịch của khách hàng ở FXCM. Có thể sử dụng USD để nạp tiền wire.

MyFXCM

Skrill

Skrill cho phép khách hàng nạp tiền online an toàn và nhanh chóng vào tài khoản giao dịch FXCM. Khách hàng giờ đây có thẻ nạp nhiều nhất 20,000 USD mỗi tháng theo lịch với tài khoản ngân hàng, thẻ debit hay credit.

Skrill

Neteller

FXCM chấp nhận phương thức nạp tiền trực tuyến thuận tiện qua Neteller! Chỉ vài thao tác trên màn hình là quý vị đã hoàn thành việc nạp tiền an toàn. Neteller cho phép nạp tiền tối đa 20,000 đô la Mỹ mỗi tháng theo lịch.

Neteller

Tiền điện tử

Nhà đầu tư có thể nạp bằng 11 loại tiền điện tử khác nhau ở FXCM, chỉ mất vài phút để tiền vào tài khoản. FXCM không thu phí chuyển đổi.

MyFXCM

GooglePay

FXCM chấp nhận thanh toán qua GooglePay. Tuy nhiên, các ngân hàng ở Việt Nam hiện có thể chặn cách thức nạp tiền này tới các công ty tài chính ở nước ngoài, do đó xin chỉ sử dụng cách thức này nếu quý vị có thẻ Credit và Debit mở tại ngân hàng ở nước ngoài. Đa số các quốc gia trên thế giới cho phép chuyển tiền theo cách này. Toàn bộ các khách hàng FXCM đều có thể đăng nhập vào cổng dịch vụ khách hàng MyFXCM với Số tài khoản (nếu sở hữu tài khoản MT4) hoặc Username (nếu sở hữu tài khoản Trading Station) và mật khẩu của tài khoản giao dịch đó.

MyFXCM

Câu hỏi thường gặp về Nạp tiền Giao dịch

Thông báo Quan trọng: Theo quy định, chúng tôi không thể nhận tiền mặt trực tiếp từ bạn. Toàn bộ các khoản đặt cọc cần được chuyển bằng các cách thức điện tử cho chúng tôi từ tài khoản có tên bạn.
FXCM không chấp nhận thanh toán qua Bên Thứ ba. Tiền nạp vào tài khoản dưới tên một người khác và/hoặc được giữ bởi người khác mà không phải là người có tài khoản tại FXCM được coi là nạp tiền qua bên thứ ba. Chính sách này cũng được áp dụng với các khoản tiền nạp từ tài khoản công ty vào tài khoản cá nhân và các tình huống tương tự. Chúng tôi cũng không thể đảm bảo việc nhận hay trả lại số tiền được thanh toán thông qua các cách thức chuyển tiền không được chấp nhận trên.
Nạp tiền Thẻ tín dụng: Toàn bộ các khoản nạp bằng thẻ tín dụng đều được chấp nhận. Giới hạn tiền gửi và các hạn chế khác được áp dụng. Nếu bạn cần nạp tiền bằng thẻ credit hay debit song không thể đăng nhập vào MyFXCM, vui lòng nhấp chuột vào đây.
* Thông báo về việc Rút tiền: Các khoản tiền nạp sử dụng thẻ credit/debit cần phải được chuyển trả lại về chính thẻ đã sử dụng để nạp.
MT4: Tài khoản trên phần mềm MetaTrader 4 có thể bị hạn chế số tiền equity lớn nhất. Vui lòng liên hệ FXCM để biết thêm chi tiết.
Liên kết đến các trang web của bên thứ ba được cung cấp để mang lại sự thuận tiện cho quý vị và chỉ cho mục đích thông tin. FXCM không chịu trách nhiệm về tính chính xác, nội dung hoặc bất kỳ vấn đề nào khác liên quan đến trang web bên ngoài hoặc liên kết tiếp theo và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh từ việc sử dụng nội dung ở đó hoặc bất kỳ nội dung nào khác. Các trang web này không thuộc quyền kiểm soát của chúng tôi và có thể không tuân theo các tiêu chuẩn về quyền riêng tư, bảo mật hoặc khả năng truy cập như của chúng tôi. Xin vui lòng tham khảo Điều khoản và điều kiện của các trang web liên kết.