Giới thiệu

FXCM Hub là ứng dụng hoàn toàn mới của FXCM dành cho các nhà đầu tư toàn cầu. FXCM Hub là ứng dụng một cửa để truy cập thị trường thế giới, quản lý tài khoản của nhà đầu tư và theo dõi các thông báo, chương trình khuyến mãi, lịch kinh tế và tin tức thị trường mới nhất. Tất cả chức năng này đều có sẵn trong một ứng dụng duy nhất, trong đó cung cấp khả năng liên hệ trực tiếp với dịch vụ khách hàng hỗ trợ đa ngôn ngữ nổi bật của chúng tôi.

  • Ứng dụng một cửa với giao diện dễ sử dụng
  • Kết nối với thị trường toàn cầu mọi lúc, mọi nơi với những cập nhật mới
  • Nhận thông báo và khuyến mãi mới nhất từ FXCM
  • Xác định cơ hội đầu tư nhanh chóng
  • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng đa ngôn ngữ vượt trội

Chức năng

Kết nối với FXCM

Quản lý tài khoản của bạn với FXCM Hub. Liên hệ với dịch vụ khách hàng đa ngôn ngữ nổi bật của chúng tôi và trò chuyện trực tiếp thông qua FXCM Hub.

Tin tức mới nhất từ FXCM

Kiểm tra và nhận thông báo và khuyến mãi mới nhất từ FXCM.

Lịch kinh tế

FXCM Hub cung cấp cho nhà đầu tư quyền truy cập các thông tin tài chính quan trọng. Lịch Kinh tế theo thời gian thực luôn cập nhật với các sự kiện và chỉ số tài chính trên toàn thế giới. Nhà đầu tư có khả năng tham khảo các dữ liệu kinh tế trực tiếp và theo dõi các sự kiện kinh tế vĩ mô gây tác động lên thị trường toàn cầu.

Tin tức thị trường

Cập nhật tin tức thị trường toàn cầu. Nhận thông báo theo thời gian thực cho các bản cập nhật và tin tức tài chính toàn cầu mới nhất mỗi ngày. Hưởng lợi từ các nghiên cứu và phân tích chuyên sâu do các chuyên gia của chúng tôi cung cấp.

Tải xuống FXCM Hub

Tận hưởng trải nghiệm tiện ích với ứng dụng của chúng tôi và khám phá thêm các tính năng hữu ích bên trong.

QR fxcmhub Apple
Tải về trên Appstore
QR fxcmhub Google
Tải xuống từ Google® Play
Nếu bạn không thể truy cập Google® Play
APK Android