Bitcoin Gold Dẫn Đầu Sự Phục Hồi Thị Trường Tiền Điện Tử

Các hạng mục bài viết: Giao dịch Crypto  

Thẻ gắn: Bitcoin Gold  

Thời gian đăng bài: 2022-7-9

Bitcoin Gold Dẫn Đầu Sự Phục Hồi Thị Trường Tiền Điện Tử

Các loại tiền điện tử nhỏ hơn đã tăng mạnh vào thứ hai khi bitcoin gold chứng kiến ​​một đợt tăng nhẹ, chứng kiến các dấu hiệu thiết lập lại rủi ro trong các thị trường truyền thống.

Dẫn đầu thị trường vào lúc 9,38 giờ sáng ET là bitcoin gold, một loại tiền điện tử được tạo ra thông qua hard-fork của bitcoin vào giữa tháng 11 năm 2017. Loại tiền điện tử 4 tuổi rưỡi này đã được giao dịch ở mức giá 27 đô la, tăng 40% trong vòng 24 giờ. Theo dữ liệu của Forbes, giá của đồng tiền này đã đạt 32 đô la trong giờ đầu tiên ở Mỹ, chạm mức cao nhất kể từ ngày 11/5.

Mặc dù nguyên nhân chính xác dẫn đến mức tăng vượt trội này vẫn chưa biết, nhưng động thái này đã xuất hiện ở mặt sau của tổng số cổ phần chính được chia sẻ. Các nhà phân tích biểu đồ cho rằng các đợt tăng giá với khối lượng thấp là các bẫy tăng giá được tạo ra bởi Fumes và một số nhà giao dịch kh

Thanh khối lượng bitcoin gold-tether (BTG-USDT) hàng ngày trên Binance, sàn giao dịch tiền điện tử thống trị, đang ở mức cao nhất kể từ tháng 6 năm 2021, theo nền tảng TradingView.

Bitcoin Gold Dẫn Đầu Sự Phục Hồi Thị Trường Tiền Điện Tử

Những loại tiền điện tử đáng chú ý khác với mức lợi nhuận hai chữ số là đồng SUSHI của sàn giao dịch phi tập trung SushiSwap, tiền mã hóa mã nguồn mở đầu NEO của mạng mã nguồn mở phi tập trung Neo và đồng tiền gốc ETC của Ethereum Classic. Cả ba vẫn giảm 90% so với mức cao kỷ lục tương ứng và chứng kiến những gì quá trình tương đương với một đợt tăng quá bán cổ điển.

Trong khi đó, mã ZIL của nền tảng hợp đồng thông minh Zilliqa đứng đầu danh sách mã tiền giảm mạnh nhất với mức giảm 3,5%. Tiền điện tử đã tăng gần 390% trong vòng bảy ngày tính đến ngày 1 tháng 4 do sự tang trưởng stemming bắt nguồn từ sự ra mắt của Metapolis, nền tảng siêu dịch vụ metaverse-as-a-Service (MaaS) của Zilliqa. Tuy nhiên, sự tăng trưởng này đã tiêu tan trong những tuần tiếp theo và tiền điện tử đã giảm xuống 0,04 đô la vào đầu tháng này, trái ngược với đợt tăng giá cuối tháng 3.

Các loại tiền điện tử thay thế (altcoin) thường được coi là đòn bẩy cho sự phát triển của bitcoin và ether. Do đó, nếu bitcoin kéo dài thời gian phục hồi trong những tuần tới, các altcoin nhỏ hơn, rẻ hơn có thể tiếp tục đứng đầu danh sách tăng giá.

Các nhà giao dịch thường theo dõi cặp ether-bitcoin để hiểu động thái tiếp theo có thể xảy ra với altcoin, vì trong lịch sử, altcoin đã hoạt động tốt với các giai đoạn tỷ lệ tăng bền vững.

Bitcoin Gold Dẫn Đầu Sự Phục Hồi Thị Trường Tiền Điện Tử

Tại thời điểm của bài báo này, tỷ lệ này vẫn đang giữ trên đường xu hướng tăng từ mức thấp nhất của tháng 6 năm 2021 và tháng 10 năm 2021. Một đợt tăng mạnh từ đường xu hướng có thể đánh dấu mốc cho sự trở lại thị trường ether và altcoin. Mặt khác, việc phá bỏ sự hỗ trợ này có thể được coi là đại diện cho sự rủi ro, một giai đoạn trong đó các nhà giao dịch xoay vòng tiền ra khỏi altcoins và đầu tư vào bitcoin và/hoặc stablecoins.