Cập nhật các Loại Tiền Ảo dễ đào Lợi Nhuận Cao

Các hạng mục bài viết: Giao dịch Crypto  

Thẻ gắn: các loại tiền ảo dễ đào  

Thời gian đăng bài: 2022-10-16

Dù không còn sức hút như trước đây nhưng đào coin hay các loại tiền ảo dễ đào vẫn là một trong những chủ đề luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư. Ở thời điểm hiện tại thì những phương thức đào tiền ảo nào dễ thực hiện và đồng tiền ảo nào dễ đào nhất ngay cả đối với những nhà giao dịch mới. Những băn khoăn thắc mắc đó sẽ được giải đáp qua bài viết hôm nay.

Làm sao để thu lợi nhuận bằng coin một cách thông minh?

Các phương thức đào tiền ảo

Trước khi đi tìm hiểu về các loại tiền ảo dễ đào chúng ta sẽ cùng nhắc lại một chút về khái niệm đào tiền ảo và các phương thức mà các nhà đầu tư có thể tham gia đào tiền ảo. Khai thác coin, đào coin hay mining coin đều là các thuật ngữ chỉ quá trình sử dụng thiết bị phù hợp tham gia quá trình giải các phương trình toán học để bảo mật mạng lưới blockchain. Sau khi giải được các phương trình phức tạp này, thợ đào coin sẽ nhận được phần thưởng khai thác, có thể là các đồng tiền ảo trong blockchain đó.

Đào coin - phương thức giúp bạn sở hữu đồng tiền mã hóa nhanh chóng

Về cơ bản có thể chia các phương thức đào tiền ảo thành:

  • Đào tiền ảo bằng CPU
  • Đào coin bằng GPU
  • Đào coin share Cloud Mining

Trên thị trường còn có nhiều phương thức đào tiền ảo khác, thậm chí còn rất đa dạng do sự phát triển cũng như phổ biến của việc đào coin. Tuy nhiên, có lẽ điều được quan tâm hơn cả vẫn là: đâu là các loại tiền ảo dễ đào? Hay đồng tiền ảo nào dễ đào nhất?

Tổng hợp các loại tiền ảo dễ đào

Ở thời điểm 2009, việc đào coin tương đối đơn giản, nhà đầu tư hay các nhà giao dịch quan tâm đến chủ đề này sẽ không phải quá mất công tìm kiếm xem đâu là các loại tiền ảo dễ đào. Điều này có thể dễ dàng giải đáp bởi ở thời điểm đó số lượng người thấy được tiềm năng phát triển của tiền điện tử rất ít. Hầu hết những người tham gia đào coin vào những năm 2009 đều nhận được phần thưởng gần như ngay lập tức.

Thị trường đào coin không còn đơn giản như trước

Tuy nhiên, khi “kỷ nguyên bùng nổ" của tiền điện tử xuất hiện, mọi thứ không còn dễ dàng như vậy. Đỉnh điểm là khi giá BTC tăng hơn 100 USD vào 2013 đã khiến số lượng thợ đào tăng lên gấp nhiều nhiều lần. Để có thể nhận được phần thưởng từ quá trình này có thể phải mất đến vài tháng. Lúc này chủ đề các loại tiền ảo dễ đào trở thành một trong những chủ đề được quan tâm nhất.

Hãy suy nghĩ và tìm ra cách tốt nhất để sinh lời cho bản thân

Hiện nay, hầu hết các đồng tiền điện tử đều được điều chỉnh, thiết kế kháng ASIC - thiết bị khai thác tiền điện tử phổ biến nhất. Điều này nhằm ngăn chặn các hoạt động khai thác tiền ảo thương mại hoá. Vậy nên phương thức đào coin bao gồm cả các loại tiền ảo dễ đào phổ biến nhất là đào bằng GPU. Dưới đây là một số loại coin được đánh giá là các đồng tiền ảo dễ đào, tiềm năng, bạn có thể cân nhắc trước khi ra quyết định:

Tên đồng tiền ảo

Phương thức đào

Blockchain

ETC

GPU

Ethereum Classic

ZEC

GPU

ZCash Blockchain

DOGE

GPU

Dogecoin

Đồng tiền ảo nào dễ đào nhất với người mới?

Vậy còn đối với những người mới tham gia thị trường thì như thế nào? Các loại tiền ảo dễ đào với những những người mới tham gia thị trường là những đồng coin nào? Đối với người mới thì trước hết sẽ cần tìm hiểu về cơ chế hoạt động, so sánh các phương thức đào coin để tìm ra phương thức đào phù hợp với mình. Đồng thời cũng cần cân nhắc cả về chi phí bỏ ra cũng như tìm hiểu về cách tính thu nhập, doanh thu khai thác. Một sai lầm tương đối phổ biến đối với người mới tham gia thị trường đó là thấy được lợi nhuận khủng từ những thợ đào coin khác và lao vào như một con thiêu thân.

Hãy trang bị cho bản thân lượng kiến thức cần thiết để không mất số tiền đầu tư

Hiểu một cách đơn giản nhất, bạn phải đảm bảo được phần thưởng bạn nhận được từ khai thác phải lớn hơn phần chi phí như tiền điện, tiền đầu tư máy móc khai thác ban đầu mới có thể đảm bảo có lãi. Ngoài ra, không nên nhảy vào các đồng coin hàng đầu trước, bởi vì tính cạnh tranh đào coin của những đồng này rất cao. Một số đồng tiền ảo dễ đào nhất đối với người mới gia nhập thị trường có thể kể đến như: LTC (Litecoin), ETC (Ethereum Classic)… Tất nhiên, hãy đảm bảo bạn hiểu và nắm rõ những điều cơ bản cần biết về đào coin trước khi tham gia vào thị trường này nhé!