RACA coin là gì? Đánh giá coin RACA có tiềm năng không?

Các hạng mục bài viết: Giao dịch Crypto  

Thẻ gắn: đánh giá đồng coin raca  

Thời gian đăng bài: 2023-1-27

Được hưởng lợi từ sự ủng hộ của mẹ tỷ phú Elon Musk - bà Maye Musk, dự án Radio Caca từng một thời làm mưa làm gió trên thị trường với hệ sinh thái vô cùng đa dạng. Tận dụng sự ủng hộ từ cộng đồng, dự án đã cho ra mắt đồng coin RACA phục vụ cho hệ sinh thái này. Vậy sau gần hai năm ra mắt, tiềm năng Raca coin như thế nào, cộng đồng đánh giá đồng coin RACA ra sao và có cơ hội đầu tư nào tiềm năng hay không?

Hệ sinh thái Radio CACA

Nếu bạn chưa biết thì Radio Caca là một dự án DAO (tự trị phi tập trung) được phát triển nhằm xây dựng một thế giới ảo tận dụng các công nghệ blockchain. Không chỉ đánh giá đồng coin RACA tiềm năng, ngay từ thời điểm Radio Caca được truyền thông, nó đã được đánh giá là một trong dự án metaverse thú vị và hứa hẹn nhất thị trường ở thời điểm đó. Một trong số những lý do hàng đầu khiến Radio Caca được truyền thông mạnh mẽ như vậy là bởi đây là nền tảng quản lý độc quyền các NFT của Maye Musk Mystery Box (MPB).

Về cơ bản, Radio Caca mang đến một vũ trụ ảo rộng lớn, quy tụ người chơi đến từ khắp nơi trên thế giới tham gia vào các hoạt động trong vũ trụ ảo đó. Cụ thể, hệ sinh thái đứng sau đồng RACA coin bao gồm:

 • USM Metaverse Raca: Không phải ngẫu nhiên mà các đánh giá đồng coin RACA đều cho thấy tiềm năng của nó. Các phần trong hệ sinh thái này đều mang lại sự thú vị, thu hút nhất định. United States of Mars (USM) có thể khiến bạn liên tưởng đến Google Maps phiên bản hành tinh. Người dùng có thể thực hiện phóng to, thu nhỏ, lựa chọn trạng thái tùy thích và truy cập để bắt đầu khám phá hành tinh đó.
 • Game Metamon: Trò chơi NFT từng “gây bão” một thời cũng là một sản phẩm trong hệ sinh thái RACA. Người chơi bắt đầu thu thập, điều khiển các Metamon và trao đổi giao dịch các NFT Metamon RACA.
 • Chợ RACA NFT Marketplace: “Mỏ vàng" thu về hơn 30 tỷ USD cho Radio Caca được ra mắt cùng thời điểm với game Metamon. Nền tảng này là nơi tổ chức nhiều sự kiện bán NFT độc quyền. Trong số đó không thể không kể đến sự kiện Maye Musk Mystery - dự án của bà Maye Musk.
 • Tổng quan đồng coin RACA

  Có thể đánh giá đồng coin RACA giống như “xương sống" của cả hệ sinh thái Radio CACA. Chính bởi vậy, muốn tham gia vào các hoạt động trong hệ sinh thái này, người dùng sẽ cần sở hữu đồng coin RACA. Vậy nên, ngoài các cơ hội giao dịch, thì việc đánh giá đồng RACA dựa trên tiềm năng phát triển của hệ sinh thái cũng như của dự án Radio Caca cũng là điều cần thiết.

  Raca coin là gì?

  Đọc đến phần này của bài viết đánh giá đồng coin RACA hôm nay thì chắc bạn cũng đoán được Raca coin là gì rồi. RACA là tên đồng native token của nền tảng Radio Caca. Để có thể mua bán giao dịch các tài nguyên, NFT trong game Metamon hay trong hệ sinh thái, người chơi sẽ cần sử dụng đồng RACA. Đồng thời, chủ sở hữu RACA coin cũng sẽ được tham gia hoạt động quản trị vũ trụ ảo USM.

  Dưới đây là một số thông tin coin RACA cơ bản quan trọng, được cập nhật đầy đủ trên các trang thông tin tiền điện tử:

  • Ký hiệu: RACA
  • Blockchain: Binance Smart Chain
  • Tiêu chuẩn: BEP 20
  • Giá đồng coin RACA hôm nay: $0.0001764
  • Nguồn cung tối đa: 500,000,000,000 coin RACA
  • Vốn hoá thị trường: 58,317,179 USD

    

   Đồng coin RACA đã được niêm yết trên hơn 40 sàn giao dịch tiền điện tử bao gồm cả sàn giao dịch tập trung và phi tập trung với khối lượng giao dịch trong 24 giờ khoảng hơn 2 triệu USD.

   Phân bổ coin Raca coin như thế nào?

   Với nguồn cung 500 triệu RACA coin, dự án đã phân bổ với tỷ lệ như sau:

   • Đối tác: 4%
   • Hoạt động quảng bá: 6%
   • Nhà đầu tư chiến lược: 8%
   • Đội ngũ dự án: 6%
   • Yield Farming: 2%
   • Đốt coin: 10%
   • Thanh khoản ban đầu: 64%

Nguồn cung coin RACA phân bổ như thế nào?

Số lượng coin được phân bổ cho đội ngũ dự án và đối tác chiến lược sẽ được trả dần trong 3 năm và phần thưởng đặt cược, khai thác coin RACA được phân bổ trong 1 năm.

Đánh giá đồng coin RACA

Giai đoạn hiện tại của thị trường tiền điện tử được ví như giai đoạn ngủ đông sau một giai đoạn bùng nổ mạnh mẽ. Trong giai đoạn này, có thể đánh giá đồng coin RACA như thế nào?

Raca coin có tiềm năng không?

Giữa tháng 11 năm 2021, đồng RACA đã đạt ATH ở mức $0.01189 và sau đó là chuỗi ngày giảm dài. Cho đến thời điểm này, giá coin RACA đã giảm hơn 90% từ mức ATH này. RACA cũng không phải ngoại lệ với các đồng coin khác trên thị trường crypto, vẫn đang nằm trong giai đoạn tích lũy dài hạn.

Đánh giá đồng RACA có nên đầu tư không?

Phân tích dưới góc nhìn kỹ thuật thì vẫn chưa thấy đồng coin này có bất cứ động lực nào đủ để đẩy giá bứt phá tạo xu hướng mới. Tiềm năng RACA coin vẫn còn khiến nhiều nhà giao dịch phân vân. Đồng thời, điều này cũng sẽ khiến nhiều nhà giao dịch lưỡng lự vì chưa biết liệu đã đến thời điểm phù hợp để vào lệnh chờ giá tăng trở lại hay chưa.

Có nên đầu tư đồng coin Raca?

Như đã đề cập trong các phần trước, đồng RACA được sử dụng đa công dụng trong hệ sinh thái Radio Caca. Chính vì vậy mà những cập nhật mới từ dự án có thể khiến cộng đồng đánh giá đồng coin RACA tích cực hơn so với sự lưỡng lự hiện tại từ thị trường. Trong số các sự kiện được dự án đưa vào lộ trình phát triển thì có lẽ sự kiện đáng mong chờ nhất chính là việc công bố USM Chain - blockchain công khai của nền tảng Radio Caca. Đây được mong đợi là sự kiện có thể đẩy giá đồng coin RACA tăng trở lại.

Tổng kết

Tất cả những đánh giá đồng coin RACA phía trên hy vọng là những thông tin hữu ích trong quá trình tìm hiểu về dự án cũng như đồng RACA để các nhà đầu tư có thể ra quyết định đầu tư hay không.