H3RO3S coin là gì? Có tiềm năng phát triển như thế nào?

Các hạng mục bài viết: Giao dịch Crypto  

Thẻ gắn: h3ro3s coin là gì  

Thời gian đăng bài: 2023-12-3

Với tốc độ bán hết token chỉ trong vòng 30 giây trong sự kiện IMO, H3RO3S đã gây được tiếng vang trong cộng đồng, thu hút không ít sự chú ý. Nền tảng trò chơi P2E đang hướng tới một cộng đồng hòa nhập, dễ dàng tương tác và vui vẻ hơn. Chi tiết H3RO3S là dự án gì, có tính năng kiếm tiền như thế nào hay đồng H3RO3S coin là gì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Dự án H3RO3S là gì?

Khái niệm P2E hay Play to Earn chắc hẳn không còn quá xa lạ với cộng đồng crypto. Với sự thành công và bùng nổ của các game P2E đã chứng minh tiềm năng của ngành công nghiệp này thực sự rất lớn. Tiếp nối sự bùng nổ và phát triển ấy, H3RO3S ra đời và trở thành nền tảng trò chơi P2E đời thực (real life) đầu tiên trên thế giới.

Dự án H3RO3S là hệ thống trò chơi blockchain tích hợp các ưu đãi, phần thưởng trong hệ sinh thái. Người dùng có thể nhận được các phần thưởng này bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ trong trò chơi. Điểm đặc biệt là các nhiệm vụ này là các nhiệm vụ ngoài đời thực, không phải nhiệm vụ được xây dựng trên nền tảng, ví dụ như nhiệm vụ dắt chó đi dạo.

Dự án H3RO3S là gì

Nếu để so sánh thì sự khác biệt của dự án H3RO3S coin là gì? Ra mắt thị trường vào khoảng thời gian các quốc gia đang có những biến chuyển tích cực và có những chính sách để có thể thích nghi với đại dịch COVID-19, H3RO3S với mong muốn cải thiện tinh thần của cộng đồng đặc biệt là nhóm sinh viên đã có những ảnh hưởng nhất định về cả thể chất cũng như tâm lý sau đại dịch. Dự án H3RO3S mang đến cho các bạn trẻ một nền tảng, cộng đồng có thể kết nối, tương tác, cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ và nhận đồng H3RO3S coin dưới dạng phần thưởng.

Các tính năng trong H3RO3S

H3RO3S với 45 biến thể nhân vật và hơn 100 nhiệm vụ khác nhau. Nền tảng xây dựng và thiết kế các chức năng có thể tùy chỉnh để phù hợp các người dùng khác nhau. Bốn chức năng chính được đề cập ở đây bao gồm:

 • Profile (Hồ sơ): Liệt kê danh sách các cá nhân. Người tham gia trò chơi có thể đánh giá xếp hạng hoặc phản hồi lý do tại sao một số cá nhân có thể thỏa mãn các tiêu chí để hoàn thành các nhiệm vụ được yêu cầu. Một người dùng có thể hoàn thành 4 nhiệm vụ mỗi ngày và trong đó bị giới hạn chỉ được yêu cầu trợ giúp hai nhiệm vụ từ người khác.
 • Map (Bản đồ): Mạng lưới kết nối các người dùng với nhau dựa trên tiêu chí khả năng của người chơi để có thể hỗ trợ nhau hoàn thành nhiệm vụ và nhận thưởng.
 • SOS (Khẩn cấp): Truy cập vào danh sách các liên hệ khẩn cấp
 • Job (Công việc): Có thể truy cập để đăng các nhiệm vụ cũng như các nhiệm vụ phù hợp mà người dùng có thể đăng ký thực hiện.

Để bắt đầu trò chơi, người dùng có thể bấm vào “Student Registration" trên trang chủ của H3RO3S. Sau đó điền các thông tin cá nhân bao gồm Họ tên đầy đủ, Email, Số điện thoại, Giới tính và Postal Code (Mã bưu điện). Mã bưu điện bạn có thể tra cứu trên Google theo tỉnh thành phố của mình. Sau khi hoàn tất việc đăng ký, người dùng sẽ nhận được 10 điểm thưởng.

H3RO3S coin là gì?

H3RO3S đã xây dựng trò chơi trên nền tảng Binance Smart Chain và cũng cho ra mắt thị trường đồng coin cùng tên. Đồng coin H3RO3S chủ yếu phục vụ các hoạt động trong trò chơi. Giữa tháng 9 năm 2021, hoạt động bán token của dự án H3RO3S đã huy động được 1.1 triệu đô la Mỹ bao gồm nhiều tổ chức, quỹ lớn trên thế giới như: Lotus Venture Capital, X21 Capital, CSP DAO,…

Đồng H3RO3S coin là gì

Thông tin phân bổ đồng H3RO3S

Tổng nguồn cung của H3RO3S coin được giới hạn ở mức 1,000,000 đồng coin H3RO3S. Nguồn cung này được phân bổ với tỷ lệ như sau:

 • Phần thưởng trò chơi: 20%
 • Hoạt động quảng bá: 15%
 • Phát triển nền tảng: 8%
 • Sự kiện Seed Sale: 8%
 • Private Sale: 13%
 • Vòng sale chiến lược: 4%
 • Public Sale: 2%
 • Đội ngũ: 10%
 • Cố vấn: 5%
 • Thanh khoản; 15%

Tỷ lệ phân bổ đồng coin H3RO3S

Làm thế nào để sở hữu coin H3RO3S

Các nhà giao dịch, các nhà đầu tư hoặc người chơi game có thể nhận đồng H3RO3S coin bằng cách tham gia các vòng bán mã token của dự án. Bên cạnh đó có thể nhận được chúng thông qua các nhiệm vụ của trò chơi hoặc mua chúng trên sàn giao dịch tiền điện tử. Dự án cũng dành đến 15% tổng nguồn cung để quảng bá nên có những sự kiện give away hoặc airdrop coin H3RO3S miễn phí.

Đánh giá tiềm năng dự án H3RO3S

Thực tế, bạn có thể dễ dàng thấy được trên trang chủ của dự án H3RO3S chỉ cập nhật lộ trình phát triển đến hết 2022. Trên các nền tảng mạng xã hội, dự án cũng không cập nhật các thông tin liên quan đến các kế hoạch phát triển trò chơi. Giá của đồng H3RO3S coin cũng đang giao dịch ở mức rất thấp $0.00004992 (theo thông tin từ CoinMarketCap).

Đánh giá tiềm năng dự án H3RO3S

Đến giữa năm 2023, hàng loạt các sàn giao dịch tiền điện tử như KuCoin hay MEXC đã đồng loạt huỷ niêm yết đồng coin này. Hiện tại, nó chỉ còn được giao dịch trên nền tảng sàn BitForex với khối lượng giao dịch chỉ khoảng hơn 31,000 USD. Với những thông tin này, dự án gần như không có bất cứ định hướng phát triển nào trong tương lai gần. Hy vọng với những thông tin này bạn đã hiểu hơn về H3RO3S coin là gì và dự án này.