Số tháng 6

Có gì mới ở FXCM?

Trong ấn bản tháng 6 này, chúng tôi trình bày về ứng dụng mới nhất dành cho điện thoại di động với tất cả các tính năng mới của ứng dụng này, cũng như đánh giá chuyên sâu về cổ phiếu Amazon.com. Xin vui lòng đọc bản tin để nắm được chi tiết.

Cảm ơn quý vị đã giao dịch tại đây và chúng tôi hy vọng bản tin tháng Sáu mang lại nhiều bổ ích cho quý vị.

Lạm phát vẫn là mối lo ngại đáng kể khi nó đang ở mức cao nhất trong 40 năm, với chỉ số giá tiêu dùng CPI ở mức 8,6% và chỉ số cơ bản là 6%, cả hai đều cao hơn dự kiến.

Các kết quả này đi kèm với mức tăng đáng kể số liệu bảng lương phi nông nghiệp, được công bố ở mức 390 nghìn (so với 325 nghìn dự báo) vào ngày 3 tháng 6. Điều này chỉ ra quan điểm diều hâu của Fed, rằng sẽ tăng 50 điểm cơ bản vào tháng 6 và thêm 50 điểm cơ bản trong tháng 7. Áp lực hiện tại có thể khiến tăng thêm 50 điểm nữa vào tháng 9.

Lãi suất cao thường gây áp lực lên cổ phiếu. Ngoài ra, lạm phát cùng với sự dịch chuyển trong bảng cân đối của Fed sẽ hỗ trợ đồng đô la Mỹ. Tuy nhiên, điều đáng lo ngại là số lượng người yêu cầu hỗ trợ thất nghiệp ban đầu đã bắt đầu tăng lên. Sự gia tăng này đặt ra câu hỏi về khả năng đạt được một cuộc hạ cánh mềm. Nói cách khác, khả năng điều hành nền kinh tế theo hướng suy thoái một cách có kiểm soát của Fed đang trở nên xa vời hơn trong khi nguy cơ rơi vào suy thoái có thể ngày càng gia tăng.

Có gì Mới trong Phiên bản 2.8.0?

Chúng tôi vui mừng thông báo Phiên bản mới nhất của nền tảng giao dịch Trading station trên di động đã sẵn sàng để sử dụng. Chúng tôi đã thiết kế lại ứng dụng nhằm cải thiện tính năng và nâng cao trải nghiệm tìm kiếm sản phẩm giao dịch.

Bản cập nhật mới nhất bao gồm:

  • Khám phá Trang chủ mới. Dễ dàng lướt qua tất cả các loại sản phẩm hiện có và mới nhất, xu hướng quan tâm và các sản phẩm được giao dịch nhiều nhất.
  • Cập nhật trang Tìm kiếm Sản phẩm. Nâng cao kết quả tìm kiếm và khả năng hiển thị nhờ thuật toán tìm kiếm nâng cao.
  • Tab Sản phẩm theo dõi mới. Giữ các tabs có chứa danh sách các sản phẩm quan tâm nhất bằng cách thêm vào hoặc xóa đi các sản phẩm mà quý vị thường xuyên giao dịch. Bản cập nhật bao gồm một thanh tìm kiếm mới và nút Chỉnh sửa để cải thiện khả năng tương tác.
  • Cải tiến và tối ưu hóa hiệu quả sử dụng.

Nếu quý vị chưa cài đặt ứng dụng mới, xin vui lòng tải từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng ngay hôm nay! Và đừng quên bật chế độ cập nhật tự động.

Tải về trên Appstore
Tải về trên Googleplay
Tải APK Android
FXCM Trading Station

Cổ phiếu Amazon nằm trong danh sách sản phẩm theo dõi của quý vị nhưng quý vị chưa sẵn sàng để đặt mua hoặc bán do giá cổ phiếu quá cao? Điều này không còn đáng lo ngại khi Amazon.com thực hiện chia cổ phiếu tỷ lệ 20:1 vào ngày 3 tháng 6, hiện tại quý vị có thể giao dịch cổ phiếu này với mức giá phải chăng hơn, giảm số tiền ký quỹ cần thiết và cho phép quý vị linh hoạt hơn trong giao dịch của mình.

Ngoài ra tại FXCM, quý vị có thể mua hoặc bán dễ dàng và giao dịch với khối lượng nhỏ hơn một cổ phiếu, tạo thêm sự linh hoạt để giao dịch đúng khối lượng như mong muốn khi quý vị thực hiện đầu cơ trên biến động giá cổ phiếu.

Ví dụ: thay vì mua một cổ phiếu của Amazon với giá 125 đô la, quý vị có thể giao dịch với khối lượng chỉ 1/10 cổ phiếu Amazon. Bằng cách áp dụng thêm đòn bẩy, các rào cản để đặt lệnh sẽ ít hơn nhiều so với mức giá trước khi chia tách là 2,500 đô la. Đó thực sự là một khác biệt khá lớn!

Để tìm hiểu thêm về Chia Tách cổ phiếu trên phần mềm giao dịch FXCM, xin xem bài viết “Xử lý Chia Tách cổ phiếu” của chúng tôi.

Chúng tôi hiểu nhu cầu của quý vị đối với một dịch vụ hỗ trợ khách hàng xuất sắc. Xin dành thời gian tham khảo về thời gian phản hồi của dịch vụ khách hàng tại FXCM Group trong Tháng 5 tại đây.

Nguồn: Dữ liệu dịch vụ FXCM, khung thời gian: tháng 5 năm 2022.

56 giây

Thời gian trung bình để trả lời cuộc gọi của quý vị.

2 giây

Thời gian chờ đợi trung bình để được hỗ trợ trò chuyện trực tuyến trên Live Chat.

Tìm hiểu các công cụ được giao dịch hàng đầu theo khối lượng giao dịch trong tháng 5 năm 2022 trên FXCM Group.

Top 5 sản phẩm trên thị trường

SẢN PHẨM
1 USD/JPY
Spot FX
2 XAU/USD
Spot Gold
3 EUR/USD
Spot FX
4 US30
E-Mini Dow Futures
5 GBP/USD
Spot FX

Top 5 cổ phiếu hàng đầu

SẢN PHẨM
1 TSLA.us
Tesla Motors Inc.
2 PYPL.us
PayPal
3 AAPL.us
Apple
4 BYDC.hk
BYD.co
5 AMZN.us
Amazon.com

Broker Không Phí hoa hồng Tốt nhất
2022

ADVFN

Broker của năm
2021

Ultimate Fintech Awards

Phần mềm giao dịch Tốt nhất
2021

Personal Wealth

Dịch vụ Khách hàng Tốt nhất
2021

Ultimate Fintech Awards

Hiệu suất trong quá khứ: Hiệu suất trong quá khứ không chỉ thị kết quả của tương lai.

Thương hiệu Mobile: iPhone và iPad là thương hiệu của Apple Inc., đăng ký tại Mỹ và các quốc gia khác. App Store là thương hiệu dịch vụ của Apple Inc. Android và Google Play là các nhãn hiệu của Google LLC.

Giao dịch trên di động: Vui lòng nhận thức các rủi ro cố hữu trong việc sử dụng công nghệ giao dịch di động bao gồm nhưng không giới hạn ở việc sao chép các lệnh đặt, độ trễ về giá, độ trễ cập nhật chuyển đổi, độ trễ thực thi lệnh và các vấn đề khác là kết quả của kết nối trên di động. Chúng tôi đặc biệt khuyên quý vị nên tự làm quen với chức năng của Trading station ứng dụng điện thoại FXCM trước khi thực hiện giao dịch tài khoản trực tiếp thông qua di động.

Bất kỳ ý kiến, tin tức, nghiên cứu, phân tích, giá cả, thông tin khác hoặc liên kết đến các trang web của bên thứ ba có trên trang web này đều được cung cấp trên cơ sở là nguồn thông tin cơ bản, như bình luận chung về thị trường và không cấu thành tư vấn đầu tư. Bình luận thị trường không được thực hiện dựa trên các yêu cầu pháp lý được thiết kế để thúc đẩy tính độc lập của nghiên cứu đầu tư, và do đó các bình luận này không chịu bất kỳ sự hạn chế nào đối với việc phổ biến ra bên ngoài. Mặc dù bình luận này không được thực hiện bởi một nguồn độc lập, FXCM tiến hành tất cả các bước cần thiết đủ để loại bỏ hoặc ngăn chặn bất kỳ xung đột lợi ích nào phát sinh từ việc xử lý và phổ biến thông tin này. Các nhân viên của FXCM cam kết hành động vì lợi ích tốt nhất của khách hàng và thể hiện quan điểm của họ mà không gây hiểu lầm, lừa dối hoặc làm giảm khả năng của khách hàng trong việc đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt. Để biết thêm thông tin về các sắp xếp hành chính và tổ chức nội bộ của FXCM để ngăn ngừa xung đột, vui lòng tham khảo Chính sách quản lý xung đột của công ty. Vui lòng đảm bảo rằng quý vị đã đọc và hiểu rõ Điều khoản từ chối trách nhiệm và trách nhiệm pháp lý đầy đủ của chúng tôi liên quan đến Thông tin đã nêu ở trên, có thể được truy cập tại đây.