Số tháng 8

Có gì mới ở FXCM?

Trong tháng này, chúng tôi đã phát hành bản cập nhật mới nhất cho nền tảng Desktop của phần mềm giao dịch Trading Station, bao gồm các tính năng mới, cải tiến, khả năng truy cập vào hai chỉ báo và bốn chiến lược miễn phí.

Nếu quý vị hài lòng với dịch vụ của FXCM và các nền tảng của chúng tôi, vui lòng dành vài phút để bầu chọn cho chúng tôi là 'Nhà cung cấp CFD Tốt nhất' và 'Nền tảng Giao dịch Tốt nhất' trong Giải thưởng Cổ phiếu 2022 – Shares Awards 2022.* Xin chân thành cảm ơn quý vị.

Chúng tôi hy vọng ấn bản tháng 8 mang lại nhiều lợi ích cho quý vị và mong chờ bất kỳ phản hồi nào của quý vị! Vui lòng gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ [email protected] để cho chúng tôi biết suy nghĩ của quý vị về ấn bản này và những gì quý vị muốn chúng tôi đề cập tới trong các ấn bản sắp tới.

Mức lam phát ở Mỹ là 8,5% trong 12 tháng đã kết thúc vào tháng 7, giảm so với mức cao nhất của tháng trước là 9,1%. Chỉ số giá tiêu dùng cơ bản Mỹ giữ nguyên ở mức 5,9% hàng năm trong 12 tháng đến tháng 7, nhưng mức tăng hàng tháng ở mức thấp hơn 0,3% so với 0,7% của tháng trước. Thông tin này có thể dẫn đến sự suy giảm hệ số chiết khấu trong các mô hình định giá của các bên tham gia thị trường. Nếu vậy, sự điều chỉnh này sẽ có lợi cho thị trường chứng khoán và các công cụ rủi ro.

Chỉ báo sentiment indicator của chúng tôi cho GER30, CHN50,NAS100 và US2000 đang có đà tăng. Dù cho US30 và SPX500 đang tiến gần đến ngưỡng dự báo của chúng tôi nhưng chưa hoàn toàn đạt mốc. Lạm phát vừa phải có thể cũng sẽ đóng vai trò như một cơn gió ngược với đồng Đô la Mỹ, có khả năng hỗ trợ các nền kinh tế lớn khác. Hẳn nhiên, Fed sẽ có xu hướng giảm lãi suất, nhưng đây là một bước khởi đầu tốt đẹp.

Chúng tôi vui mừng thông báo về một bản cập nhật quan trọng cho phiên bản Desktop của phần mềm Trading Station, giúp trải nghiệm giao dịch của quý vị trở nên tốt hơn nữa. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về lần cần nhập này:

TÍNH NĂNG MỚI

  • Có thể chuyển đổi vị trí của Bảng giá (Price Panel) và Chú giải Chỉ báo (Indicator Legend) trên biểu đồ Marketscope
  • Danh sách các sản phẩm đã hiển thị cùng với tên sản phẩm đầy đủ
  • Thực hiện việc Bắt đầu và Dừng Chế độ Mô phỏng (Simulation Mode) một cách nhanh chóng và dễ dàng với phím cách (space bar) và chuyển từng tick một bằng các phím mũi tên trên bàn phím của quý vị
  • Cải thiện chế độ mở lệnh chỉ bằng 1-2 lần nhấp chuột bằng cách cho phép người dùng chọn Thời gian có hiệu lực mặc định (Time In Force)
  • Tên người dùng (username) giờ đây đã có thể dùng các ký tự đặc biệt
  • Hỗ trợ cho màn hình và TV có độ phân giải cao
Bản cập nhật quan trọng cho phiên bản Desktop của phần mềm Trading Station

CÁC CHIẾN LƯỢC VÀ CHỈ SỐ IN-BUILT MIỄN PHÍ KHÁC

TÌM HIỂU THÊM CÁC TÍNH NĂNG MỚI

Chúng tôi tự hào thông báo về việc trong tháng trước, chúng tôi đã mở rộng các sản phẩm Cổ phiếu Hồng Kông với việc bổ sung hơn 50 cổ phiếu mới.

Lần đầu tiên, quý vị có thể giao dịch trong lĩnh vực ngân hàng chủ chốt của Công ty TNHH Chứng khoán CITIC (CISE.hk), hãng đồ thể thao Anta Sports (ANTA.hk) và thương hiệu thịnh hành Kuaishou Technology (KUAI.hk), trong số nhiều thương hiệu khác. Nhấp chuột vào đây để xem danh sách đầy đủ tất cả các Cổ phiếu CFD được cung cấp tại FXCM.

Quý vị muốn giao dịch một cổ phiếu nào đó mà chúng tôi chưa có? Hãy cho chúng tôi biết qua đây.

Chúng tôi biết quý vị xứng đáng được hưởng một dịch vụ xuất sắc. Vui lòng tham khảo thời gian phản hồi dịch vụ khách hàng của FXCM Group trong tháng 7.

Nguồn: Dữ liệu dịch vụ FXCM, thời gian tham khảo: tháng 7 năm 2022.

1 phút 9 giây

Thời gian trung bình để trả lời cuộc gọi của quý vị.

3,93 giây

Thời gian chờ đợi trung bình để chúng tôi hỗ trợ trên Live chat.

ìm hiểu các sản phẩm được giao dịch hàng đầu theo khối lượng giao dịch trong tháng 7 năm 2022 trên FXCM Group.

5 hàng đầu trên tất cả các thị trường

MÃ SẢN PHẨM
1 USD/JPY
FX giao ngay
2 EUR/USD
FX giao ngay
3 US30
Hợp đồng tương lai E-Mini Dow
4 XAU/USD
Vàng giao ngay
5 GBP/USD
FX giao ngay

5 cổ phiếu hàng đầu

MÃ SẢN PHẨM
1 TSLA.us
Tesla Motors Inc.
2 BABA.us
Alibaba (Danh sách Hoa Kỳ)
3 AAPL.us
Quả táo
4 BABA.hk
Alibaba (Danh sách HK)
5 AMZN.us
Amazon.com

BROKER KHÔNG PHÍ HOA HỒNG TỐT NHẤT
2022

ADVFN

BROKER CỦA NĂM
2022

Ultimate Fintech Awards

PHẦN MỀM GIAO DỊCH TỐT NHẤT
2021

Personal Wealth

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT
2021

Ultimate Fintech Awards

*Bằng việc tham gia đánh giá xếp hạng, quý vị đồng ý cung cấp thông tin tới bên thứ ba và tuân thủ theo Chính sách Quyền riêng tư của họ.

Liên kết đến các trang web của bên thứ ba được cung cấp để mang lại sự thuận tiện cho quý vị và chỉ cho mục đích thông tin. FXCM không chịu trách nhiệm về tính chính xác, nội dung hoặc bất kỳ vấn đề nào khác liên quan đến trang web bên ngoài hoặc liên kết tiếp theo và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh từ việc sử dụng nội dung ở đó hoặc bất kỳ nội dung nào khác. Các trang web này không thuộc quyền kiểm soát của chúng tôi và có thể không tuân theo các tiêu chuẩn về quyền riêng tư, bảo mật hoặc khả năng truy cập như của chúng tôi. Xin vui lòng tham khảo Điều khoản và điều kiện của các trang web liên kết.

Hiệu suất trong quá khứ: Hiệu suất trong quá khứ không chỉ thị kết quả của tương lai.

Bất kỳ ý kiến, tin tức, nghiên cứu, phân tích, giá cả, thông tin khác hoặc liên kết đến các trang web của bên thứ ba có trên trang web này đều được cung cấp trên cơ sở là nguồn thông tin cơ bản, như bình luận chung về thị trường và không cấu thành tư vấn đầu tư. Bình luận thị trường không được thực hiện dựa trên các yêu cầu pháp lý được thiết kế để thúc đẩy tính độc lập của nghiên cứu đầu tư, và do đó các bình luận này không chịu bất kỳ sự hạn chế nào đối với việc phổ biến ra bên ngoài. Mặc dù bình luận này không được thực hiện bởi một nguồn độc lập, FXCM tiến hành tất cả các bước cần thiết đủ để loại bỏ hoặc ngăn chặn bất kỳ xung đột lợi ích nào phát sinh từ việc xử lý và phổ biến thông tin này. Các nhân viên của FXCM cam kết hành động vì lợi ích tốt nhất của khách hàng và thể hiện quan điểm của họ mà không gây hiểu lầm, lừa dối hoặc làm giảm khả năng của khách hàng trong việc đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt. Để biết thêm thông tin về các sắp xếp hành chính và tổ chức nội bộ của FXCM để ngăn ngừa xung đột, vui lòng tham khảo Chính sách quản lý xung đột của công ty. Vui lòng đảm bảo rằng quý vị đã đọc và hiểu rõ Điều khoản từ chối trách nhiệm và trách nhiệm pháp lý đầy đủ của chúng tôi liên quan đến Thông tin đã nêu ở trên, có thể được truy cập tại đây.