Số tháng 9

Có gì mới ở FXCM?

Trong bản tin tháng 9 của chúng tôi, chúng tôi sẽ giới thiệu một cuộc phỏng vấn với Giám đốc điều hành bán hàng Diego Valdenegro. Chúng tôi cũng cập nhật các tin tức khác, bao gồm xu hướng giá và trạng thái hiện tại của thị trường.

Hãy theo dõi chúng tôi!
Chúng tôi liên tục chia sẻ tin tức sản phẩm, các bài báo, hội thảo trên web sắp tới và video trên phương tiện truyền thông xã hội của chúng tôi. Hãy theo dõi chúng tôi trên kênh truyền thông yêu thích của quý vị như LinkedIn, Twitter, Facebook, YouTube hoặc Instagram.

Cảm ơn quý vị đã giao dịch với chúng tôi và hy vọng quý vị thấy ấn bản tháng 9 của chúng tôi mang lại nhiều lợi ích!

Tháng trước, thị trường đã chứng kiến một cuộc tăng giá nhẹ. Lạm phát giảm bớt là một trong những nguyên nhân chính cho việc này. Tuy nhiên, điều này đã dẫn đến các điều kiện tiền tệ nới lỏng hơn so với mong muốn của Fed. Do đó, Chủ tịch Fed Powell đã phải biểu thị quan điểm một cách trực tiếp và thẳng thắn tại Jackson Hole vào ngày 26 tháng 8. Ông đã cho thấy quan điểm diều hâu của mình.

Chủ tịch Fed đã nhắc lại thông điệp này tại Hội nghị tiền tệ hàng năm của Viện Cato, cho thấy mức tăng 75bps vào ngày 21 tháng 9 là có thể xảy ra. Ông nhận xét, "chúng ta cần phải hành động ngay bây giờ, thẳng thắn, mạnh mẽ như chúng ta đã và đang làm, và chúng ta phải củng cố nó cho đến khi công việc được hoàn thành". Thị trường việc làm và khu vực dịch vụ doanh nghiệp tăng trưởng mạnh của Mỹ đã hỗ trợ cho kịch bản này.

ECB cũng tăng 75 điểm phần trăm vào ngày 8 tháng 9. Mặc dù có một tín hiệu mạnh mẽ về ý định của Fed, nhưng chúng ta không rõ về việc chính sách tiền tệ sẽ có thể làm được gì nhiều đối với lạm phát chủ yếu do nguồn cung tăng cao với đồng Euro. Theo quan điểm của chúng tôi, điểm phần trăm tăng sẽ chỉ là thêm bệ phóng cho kịch bản suy thoái của EU. Chúng tôi cũng muốn đề cập tới thông báo của Thủ tướng Truss, Anh Quốc về việc giới hạn hóa đơn năng lượng trong hai năm ở mức 2.500 bảng Anh. Với cam kết cắt giảm thuế xuống mức 38 tỷ bảng mỗi năm, chúng tôi lo ngại rằng chi tiêu thâm hụt tăng có thể tạo ra những cơn gió ngược cho đồng bảng Anh.

Chỉ số EUR/USD

EUR/USD

Kịch bản suy thoái đang ở trong tâm trí của những người tham gia thị trường. Theo dõi các chỉ số Flash PMI vào Thứ Ba, ngày 20 tháng 9 - các dấu hiệu chỉ số giảm có thể củng cố điều này. Chúng tôi cũng lưu tâm đến Cuộc bầu cử Quốc hội Ý vào Chủ nhật, ngày 25 tháng 9. Cuộc bầu cử có vẻ sẽ kịch tính và chúng ta có thể thấy sự hỗn loạn như trong năm 2018. Dự kiến sẽ có sự biến động về lợi suất của nhà nước, có thể thúc đẩy nguồn vốn từ đồng Euro.

Chỉ số SPX500

SPX500

Lợi suất cao hơn gây áp lực lên cổ phiếu. Tuy nhiên, hãy theo dõi core PCE vào thứ Sáu, ngày 30 tháng 9. Có vẻ chỉ số sẽ tiếp tục ổn định trong tháng thứ hai liên tiếp. Trong khi chỉ số này đã bị bán tháo mạnh trong những tuần gần đây, nó có thể đang lập biểu đồ ở một mức đáy cao hơn. Chỉ báo chu kỳ của chúng tôi, trong khi vẫn tăng, cho thấy dấu hiệu của giá trị. SPX500 có thể gây bất ngờ khi các nhà quản lý danh mục đầu tư tìm kiếm các món hời.

Chỉ số VÀNG

VÀNG

Mức 1.700 đóng vai trò hỗ trợ cho kim loại quý. Nếu dữ liệu cho thấy lãi suất tăng, điều này có thể sẽ ảnh hưởng đến XAUUSD. Việc giảm xuống dưới mức hỗ trợ này có thể đẩy nhanh sự suy giảm khi thị trường vốn tìm kiếm nơi trú ẩn khác như USDOLLAR. Một lần nữa, core PCE được công bố vào thứ Sáu, ngày 30 tháng 9, sẽ đóng một vai trò lớn ở đây. Mức hỗ trợ có thể chỉ ở 1.700. Tuy nhiên, bất kỳ bất ngờ tăng giá nào đều có thể làm suy yếu sự tăng giá của vàng ở mức 1.700.

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi hiện đã thêm Cổ phiếu Hà Lan trên nền tảng MetaTrader 4 của mình, trước đây chỉ có sẵn cho khách hàng trên phần mềm giao dịch Trading Station của FXCM.

Sở giao dịch chứng khoán Amsterdam là một trong 5 sàn giao dịch hàng đầu ở Châu Âu.

Giao dịch Cổ phiếu Hà Lan trên MetaTrader 4

Sản phẩm mới bao gồm các thương hiệu được công nhận trên toàn thế giới Heineken, Philips và Universal Music, ING chuyên ngành ngân hàng, ABN Amro và NN Group và công ty công nghệ Adyen NV, cùng những công ty khác. Nhấp chuột vào đây để có danh sách đầy đủ tất cả các cổ phiếu CFD được cung cấp tại FXCM.

Quý vị muốn giao dịch cổ phiếu mới nào? Hãy cho chúng tôi biết qua đây.

Chúng tôi đã ngồi lại với Giám đốc điều hành bán hàng của mình, anh Diego để tìm hiểu thêm về sự nghiệp của anh ấy tại FXCM, cũng như về một công cụ giao dịch thú vị ở FXCM. Dưới đây là nội dung cuộc trò chuyện:

Câu hỏi: Anh có thể cho chúng tôi biết thêm một chút về bản thân và những trách nhiệm chính của anh tại FXCM?

Tôi bắt đầu làm việc cho FXCM từ năm 2013 tại văn phòng Chile của chúng tôi và đã tham gia vào nhiều dự án khác nhau kể từ đó. Hiện tại, tôi là Giám đốc bán hàng cấp cao, nơi tôi chăm sóc nhóm Khách hàng giao dịch lớn. Tôi cũng dẫn đầu chương trình giáo dục và phân tích thị trường cho khu vực Tây Ban Nha và làm việc trong một số dự án liên quan đến việc cải thiện sự tăng trưởng toàn cầu của công ty.

Câu hỏi: Chúng ta cung cấp khá nhiều công cụ và tài nguyên giao dịch cho khách hàng. Theo anh, một công cụ mạnh mẽ được cung cấp tại FXCM nhưng chưa được nhiều người biết đến là gì?

eFXplus là một công cụ rất mạnh mẽ như một dịch vụ dữ liệu phái sinh cho các nhà giao dịch FX tiên tiến. Nó giúp họ đạt được lợi thế trên thị trường từ các quan điểm phân tích hàng đầu và các mục tiêu quan điểm cụ thể. Đây là một ứng dụng FinTech sáng tạo mô phỏng các chiến lược ngoại hối trực tiếp, động lực vị thế giao dịch, mô hình định lượng, đồng thời cung cấp dự báo giao dịch / thị trường và thông tin chi tiết về nghiên cứu bên bán từ các ngân hàng hàng đầu thế giới.

Câu hỏi: Anh nghĩ eFXplus có thể giúp gì cho khách hàng của chúng ta?

eFXplus giúp các nhà giao dịch ở mọi cấp độ trong chương trình giao dịch hàng ngày của họ. Các chức năng tìm kiếm rất tiện dụng và nó là một gói hỗ trợ tuyệt vời cho những người ra quyết định giao dịch. Nó cũng tương tự như việc liên tục đánh giá ngang hàng, vì tiếng nói của nhiều nhà phân tích đảm bảo rằng thông tin quan trọng không bị mất. eFXplus là một công cụ cao cấp cực kỳ có giá trị như một phần của nhiều tài nguyên mà FXCM cung cấp cho các Nhà giao dịch với khối lượng lớn. Nó giúp khách hàng thấy thị trường từ nhiều khía cạnh khác nhau với bộ phận nghiên cứu đầy đủ từ một nơi duy nhất, điều này cuối cùng giúp tạo điều kiện thuận lợi cho các quyết định giao dịch cho khách hàng của chúng ta.

Nếu quý vị quan tâm đến việc đăng ký tài khoản của mình để truy cập vào eFXplus hoặc để tìm hiểu thêm về công cụ này, hãy nhấp vào đây

Tìm hiểu các công cụ được giao dịch hàng đầu theo khối lượng giao dịch trong tháng 8 năm 2022 trên FXCM Group.

5 sản phẩm giao dịch nhiều nhất trên tất cả các thị trường

BIỂU TƯỢNG
1 USD/JPY
FX giao ngay
2 EUR/USD
FX giao ngay
3 GBP/USD
FX giao ngay
4 US30
Hợp đồng tương lai E-Mini Dow
5 XAU/USD
Vàng giao ngay

5 cổ phiếu giao dịch nhiều nhất

BIỂU TƯỢNG
1 TSLA.us
Tesla Motors Inc.
2 AAPL.us
Quả táo
3 NIO.us
Nio Inc.
4 BABA.us
Alibaba (Danh sách Hoa Kỳ)
5 BILI.us
Bilibili

BROKER KHÔNG PHÍ HOA HỒNG TỐT NHẤT
2022

ADVFN

BROKER CỦA NĂM
2022

Ultimate Fintech Awards

PHẦN MỀM GIAO DỊCH TỐT NHẤT
2021

Personal Wealth

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT
2021

Ultimate Fintech Awards

Liên kết đến các trang web của bên thứ ba được cung cấp để mang lại sự thuận tiện cho quý vị và chỉ cho mục đích thông tin. FXCM không chịu trách nhiệm về tính chính xác, nội dung hoặc bất kỳ vấn đề nào khác liên quan đến trang web bên ngoài hoặc liên kết tiếp theo và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào phát sinh từ việc sử dụng nội dung ở đó hoặc bất kỳ nội dung nào khác. Các trang web này không thuộc quyền kiểm soát của chúng tôi và có thể không tuân theo các tiêu chuẩn về quyền riêng tư, bảo mật hoặc khả năng truy cập như của chúng tôi. Xin vui lòng tham khảo Điều khoản và điều kiện của các trang web liên kết.

Hiệu suất trong quá khứ: Hiệu suất trong quá khứ không chỉ thị kết quả của tương lai.

Bất kỳ ý kiến, tin tức, nghiên cứu, phân tích, giá cả, thông tin khác hoặc liên kết đến các trang web của bên thứ ba có trên trang web này đều được cung cấp trên cơ sở là nguồn thông tin cơ bản, như bình luận chung về thị trường và không cấu thành tư vấn đầu tư. Bình luận thị trường không được thực hiện dựa trên các yêu cầu pháp lý được thiết kế để thúc đẩy tính độc lập của nghiên cứu đầu tư, và do đó các bình luận này không chịu bất kỳ sự hạn chế nào đối với việc phổ biến ra bên ngoài. Mặc dù bình luận này không được thực hiện bởi một nguồn độc lập, FXCM tiến hành tất cả các bước cần thiết đủ để loại bỏ hoặc ngăn chặn bất kỳ xung đột lợi ích nào phát sinh từ việc xử lý và phổ biến thông tin này. Các nhân viên của FXCM cam kết hành động vì lợi ích tốt nhất của khách hàng và thể hiện quan điểm của họ mà không gây hiểu lầm, lừa dối hoặc làm giảm khả năng của khách hàng trong việc đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt. Để biết thêm thông tin về các sắp xếp hành chính và tổ chức nội bộ của FXCM để ngăn ngừa xung đột, vui lòng tham khảo Chính sách quản lý xung đột của công ty. Vui lòng đảm bảo rằng quý vị đã đọc và hiểu rõ Điều khoản từ chối trách nhiệm và trách nhiệm pháp lý đầy đủ của chúng tôi liên quan đến Thông tin đã nêu ở trên, có thể được truy cập tại đây.