Số tháng 11

Có gì mới ở FXCM?

Tháng 11 này là một tháng chứng kiến rất nhiều các hoạt động của chúng tôi! FXCM đã nâng cấp chương trình Tài khoản Cao cấp như một phần của chương trình khuyến mãi tháng tri ân. Ấn bản tháng này cũng có thông tin chi tiết về các sự kiện thị trường hàng đầu và nhiều hơn thế nữa.

Cảm ơn quý vị đã giao dịch với chúng tôi và chúng tôi hy vọng đọc ấn bản tháng 11 này mang lại nhiều lợi ích cho quý vị!

Fed Hoa Kỳ đã ra mắt một đợt tăng lãi suất khổng lồ khác với 75 điểm cơ bản vào tháng 11 và gợi ý điều chỉnh tốc độ tại một số thời điểm, nhưng loại trừ bất kỳ sự tạm dừng nào. Do đó lãi suất cuối kỳ có khả năng sẽ còn cao hơn dự kiến trước đó.

Lạm phát tại Hoa Kỳ đã chậm lại trong tháng 10, bởi CPI ở mức 7,7% so với cùng kỳ năm trước và lần đầu tiên ở mức dưới 8% kể từ tháng 2, trong khi CPI cơ bản giảm xuống còn 6,3%. Kỳ vọng của thị trường xung quanh lộ trình lãi suất của Fed đã giảm bớt sau báo cáo CPI, nhưng các nhà hoạch định chính sách sẽ có cơ hội xem xét thêm dữ liệu lạm phát cho đến cuộc họp tiếp theo vào giữa tháng 12.

Ngân hàng Anh đã tăng lãi suất ở mức cao lịch sử với 75 điểm, lên 3% - một tuần sau khi Vương quốc Anh có Thủ tướng thứ ba trong năm. Tuy nhiên, điều này đã đẩy lùi kỳ vọng của thị trường đối với lãi suất cuối kỳ và đặt ra một triển vọng rất khó khăn cho nền kinh tế. Nó dự báo một cuộc suy thoái kéo dài và lạm phát sẽ đạt đỉnh khoảng 11% trong quý này.

Chỉ số EUR/USD

EUR/USD

Cặp tiền phục hồi từ mức thấp nhất trong 20 năm khi phá vỡ chuỗi bốn tháng thua lỗ, là một khởi đầu mạnh mẽ cho quý IV. Trong tháng này, EUR/USD đã lấy lại mức ngang giá, nhưng gần đây đã không giữ được mức này, vì vậy sẽ là rất thú vị để tiếp tục theo dõi diễn tiến giá của cặp tiền này.

Chỉ số SPX500

NAS100

Chỉ số nặng về công nghệ này rất nhạy cảm với môi trường lãi suất cao hiện tại, đã mất hơn 30% giá trị trong chín tháng đầu năm. Quý 4 bắt đầu với mức thấp nhất trong hai năm, nhưng chỉ số này đã bắt đầu phục hồi kể từ đó.

Chỉ số USD/JPY

USD/JPY

Sự khác biệt rõ rệt về chính sách giữa Fed và Ngân hàng Trung ương Nhật Bản đã thúc đẩy một đợt tăng giá lớn vào năm 2022, dẫn đến việc tăng giá của cặp tiền này ở mức cao nhất trong 32 năm vào tháng 10. Tuy nhiên, giá đã rút lui khỏi mốc này, với tuần thứ hai của tháng 11 là tuần tồi tệ nhất trong năm, do báo cáo CPI của Hoa Kỳ yếu. Kết quả là giá cặp tiền này đã phá các mốc kỹ thuật quan trọng, nhưng sự khác biệt chính sách vẫn là không thuận lợi với cặp tiền.

GIAO DỊCH CÙNG BIẾN ĐỘNG THỊ TRƯỜNG

Tháng tri ân từ FXCM

Chỉ trong Tháng 11 và 12, quý vị có cơ hội nhận thêm thưởng từ chương trình ATG nâng cấp của chúng tôi. Không có giới hạn thưởng!

  • Nhận thưởng không hạn chế, miễn là quý vị đạt được khối lượng giao dịch danh nghĩa 5 triệu trong một tháng
  • Thưởng thêm 20% nếu quý vị đạt được khối lượng danh nghĩa 200 triệu trong một tháng
Mức thưởng* Khối lượng danh nghĩa (tính bằng triệu) Thưởng (trên một triệu)
Mức đặc biệt $5 đến < $10 $2,5
Mức 1 $10 đến < $25 $5
Mức 2 $25 đến < $75 $10
Mức 3 $75 đến < $200 $15
Mức 4 $200 đến < $400 $24 THÊM 20%
Mức 5 $400 trở lên $30 THÊM 20%

Nhấp chuột vào đây để đăng ký tham gia chương trình hoặc tìm hiểu thêm về khuyến mãi, các Điều khoản và Điều kiện, và các sản phẩm giao dịch đủ điều kiện tham gia. Ưu đãi kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2022.

ĐĂNG KÝ NGAY

Xin lưu ý, nếu quý vị đã tham gia Chương trình Tài khoản Cao cấp của chúng tôi, quý vị không cần phải đăng ký lại.

Các chuyên gia thị trường của chúng tôi đã chuẩn bị một bản hướng dẫn hữu ích để giúp các nhà giao dịch của chúng tôi tránh những lỗi phổ biến nhất và tự tin hơn khi giao dịch trên thị trường.

Sự khác biệt giữa một nhà giao dịch thành công và một nhà giao dịch không thành công?

ĐỌC HƯỚNG DẪN MIỄN PHÍ

Chúng tôi biết quý vị xứng đáng được hưởng một dịch vụ xuất sắc. Vui lòng tham khảo thời gian phản hồi dịch vụ khách hàng của FXCM Group trong tháng 10.

Nguồn: Dữ liệu dịch vụ FXCM, thời gian tham khảo: tháng 10 năm 2022.

1 phút 15 giây

Thời gian trung bình để trả lời cuộc gọi của quý vị.

2 giây

Thời gian chờ đợi trung bình để chúng tôi hỗ trợ trên Live chat.

Tìm hiểu các công cụ được giao dịch hàng đầu theo khối lượng giao dịch trong tháng 10 năm 2022 trên toàn Tập đoàn FXCM.

Top 5 trên tất cả các thị trường

BIỂU TƯỢNG
1 EUR/USD
FX giao ngay
2 GBP/USD
FX giao ngay
3 US30
Hợp đồng tương lai E-Mini Dow
4 USD/JPY
FX giao ngay
5 GBP/JPY
FX giao ngay

5 cổ phiếu hàng đầu

BIỂU TƯỢNG
1 TSLA.us
Công ty ô tô Tesla
2 AAPL.us
Apple
3 TENC.hk
Tập đoàn Tencent
4 NFLX.us
Tập đoàn Netflix
5 AMZN.us
Amazon.com

BROKER KHÔNG PHÍ HOA HỒNG TỐT NHẤT
2022

ADVFN

BROKER CỦA NĂM
2022

Ultimate Fintech Awards

PHẦN MỀM GIAO DỊCH TỐT NHẤT
2021

Personal Wealth

DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT
2021

Ultimate Fintech Awards

*Chương trình áp dụng cho các sản phẩm ngoại hối (forex), cổ phiếu, hàng hóa, tiền điện tử và nhóm sản phẩm. Để biết thêm chi tiết đầy đủ về chương trình khuyến mãi ATG , vui lòng truy cập trang web Active Trader

Hiệu suất trong quá khứ: Hiệu suất trong quá khứ không chỉ thị kết quả của tương lai.

Bất kỳ ý kiến, tin tức, nghiên cứu, phân tích, giá cả, thông tin khác hoặc liên kết đến các trang web của bên thứ ba có trên trang web này đều được cung cấp trên cơ sở là nguồn thông tin cơ bản, như bình luận chung về thị trường và không cấu thành tư vấn đầu tư. Bình luận thị trường không được thực hiện dựa trên các yêu cầu pháp lý được thiết kế để thúc đẩy tính độc lập của nghiên cứu đầu tư, và do đó các bình luận này không chịu bất kỳ sự hạn chế nào đối với việc phổ biến ra bên ngoài. Mặc dù bình luận này không được thực hiện bởi một nguồn độc lập, FXCM tiến hành tất cả các bước cần thiết đủ để loại bỏ hoặc ngăn chặn bất kỳ xung đột lợi ích nào phát sinh từ việc xử lý và phổ biến thông tin này. Các nhân viên của FXCM cam kết hành động vì lợi ích tốt nhất của khách hàng và thể hiện quan điểm của họ mà không gây hiểu lầm, lừa dối hoặc làm giảm khả năng của khách hàng trong việc đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt. Để biết thêm thông tin về các sắp xếp hành chính và tổ chức nội bộ của FXCM để ngăn ngừa xung đột, vui lòng tham khảo Chính sách quản lý xung đột của công ty. Vui lòng đảm bảo rằng quý vị đã đọc và hiểu rõ Điều khoản từ chối trách nhiệm và trách nhiệm pháp lý đầy đủ của chúng tôi liên quan đến Thông tin đã nêu ở trên, có thể được truy cập tại đây.