Số tháng 12

Có gì mới ở FXCM?

Kính chúc quý vị một kỳ nghỉ lễ vui!

Vậy là một năm đã sắp trôi qua! Trong năm 2022, chúng tôi đã thực hiện được vô số các cải tiến và thay đổi sau khi nhận được phản hồi từ các nhà đầu tư. Mục tiêu lâu dài của chúng tôi vẫn luôn là nâng cao trải nghiệm giao dịch của quý vị. Trong năm, quý vị đã thấy những cải tiến đáng kể với Trading Station Desktop, Mobile và Web. Sau khi nhận được các yêu cầu mở rông sản phẩm giao dịch, chúng tôi đã thành công trong việc triển khai với nhiều sản phẩm tiền điện tử, kho bạc, và hàng hóa hơn. Chúng tôi đã thêm vào hàng chục loại cổ phiếu từ khắp các thị trường trên thế giới. Và chúng tôi thậm chí đã giành được một vài giải thưởng trong năm nay.

Đối với chúng tôi, năm 2022 thể hiện phương châm: “Khách hàng là Trung tâm, Nhà đầu tư là Trọng yếu”. Mọi cải tiến, mọi dự án chúng tôi thực hiện đều đặt nhà đầu tư lên hàng đầu. Bởi vì nếu không có quý vị, chúng tôi đã không thể ở đây tới ngày hôm nay. Hẳn là chúng tôi có nhiều xúc động hơn vào kỳ nghỉ lễ, nhưng năm 2022 là một năm thực sự quan trọng đối với FXCM. Chúng tôi thực sự vui mừng vì quý vị đã giao dịch với chúng tôi trong năm nay.

Kính mời quý vị đọc bản tin cuối năm này và xin kính chúc quý vị một năm mới nhiều hạnh phúc.

Xin lưu ý: Thị trường đóng cửa vào dịp Giáng sinh và Ngày đầu năm mới. Vui long tham khảo giờ giao dịch ngày lễ của chúng tôi.

Năm nay là một năm với nhiều sự kiện. Chúng tôi đã cung cấp các sản phẩm giao dịch mới, như:

  • Thêm vào nhiều loại Tiền điện tử: Giờ đây, quý vị có thể giao dịch Avalanche, Binance Coin, Kusama, v.v., cùng với các cặp tiền điện tử hàng đầu khác.
  • CFD Kho bạc mới: Tiếp cận thị trường trái phiếu chính phủ và lãi suất toàn cầu với dòng sản phẩm CFD Kho bạc mở rộng của chúng tôi.
  • Hàng hóa mới: Hợp đồng tương lai Xăng, Dầu sưởi và Gia súc sống đã được thêm vào danh sách sản phẩm.
  • Cổ phiếu mới: 120 cổ phiếu mới từ NYSE, NASDAQ và HKEX đã được ra mắt trên phần mềm giao dịch.

Xem hướng dẫn giao dịch sản phẩm đầy đủ.

Chúng tôi cũng đã cải thiện đáng kể trải nghiệm phần mềm Trading Station:

  • Linh hoạt hơn, tốt hơn, nhanh hơn: Trading Station trên tất cả các nền tảng được nâng cấp với các tính năng mới và cải tiến hiệu suất. Chúng tôi đã thêm mới các chỉ báo từ FXCMApps cho nền tảng Trading Station máy tính để bàn (desktop) của chúng tôi như, SSI Snapshot và Công cụ định vị xu hướng 24 giờ (24 Hour Trend Locator) và cải thiện đáng kể chức năng tìm kiếm, cho phép nhà đầu tư nhanh chóng tìm thấy công cụ và sản phẩm giao dịch mà họ đang quan tâm tới. Cơ sở hạ tầng hệ thống giao dịch của chúng tôi giờ đây linh hoạt hơn, nhanh hơn và có khả năng mở rộng tốt hơn để cho phép chúng tôi cung cấp cho quý vị nhiều loại công cụ khác nữa trong tương lai gần. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để cập nhật sớm về những thay đổi sắp tới!

Khởi chạy nền tảng giao dịch của quý vị.

Hiện tượng “Santa rally” sẽ tạo nên sự phân nhánh kỹ thuật đáng kể cho thị trường chứng khoán. Xu hướng giảm của năm 2022 đã thực sự kéo thị trường trở lại mức thoái lui 50% của hiện tượng giá tăng trước đó (dựa trên mức giá thấp nhất trong thời gian dịch bệnh Covid-19 vào tháng 3 năm 2020).

Sự suy giảm khiến thị trường vốn bị xói mòn đáng kể. Kết quả là, các nhà quản lý danh mục đầu tư sẽ tìm kiếm các các cơ hội đầu tư có giá trị cao để thu lời. Ngoài ra, “Santa rally” về dài hạn sẽ hoàn thành một sự đảo ngược nến tham chiếu, nghĩa là lập nên một biểu đồ một đáy, có thể đóng vai trò là nền tảng cho giá cao hơn.

Cuối cùng, chúng tôi lưu tâm tới việc PCE core print mới nhất - thước đo lạm phát ưa thích của Fed - đã được điều chỉnh ở mức độ vừa phải. Nếu điều này tiếp tục, chúng ta có thể tiến gần đến đỉnh của chu kỳ tăng lãi suất hơn so với sự đồng thuận hiện tại. CPI trung bình đã giảm dần, cho thấy các yếu tố cố định cuối cùng cũng có thể đảo chiều. PPI cho thấy giá hàng hóa cũng bắt đầu giảm. Tuy nhiên, lạm phát tiền lương, giá lương thực và khu vực dịch vụ vẫn cho thấy áp lực lạm phát.

Chỉ số EUR/USD

EUR/USD

Cặp tiền tệ này sẽ được lợi nếu nhà đầu tư bắt đầu chuyển tiền ra khỏi thiên đường đô la, tìm kiếm các công cụ khác có độ rủi ro cao hơn.

Chỉ số VÀNG

VÀNG

Kim loại quý đang có tín hiệu tích cực. Giá đã di chuyển vào vùng tăng giá dựa vào các chỉ số của chúng tôi. Miễn là những điều này được duy trì, XAUUSD sẽ được hưởng lợi từ việc luân chuyển vốn.

Chỉ số SPX500

SPX500

SPX500 sẽ hiển nhiên hưởng lợi nếu các nhà quản lý danh mục đầu tư săn lùng các cổ phiếu giá rẻ.

GIAO DỊCH BIẾN ĐỘNG THỊ TRƯỜNG

Cơ hội cuối cùng để nhận về Hoa hồng ưu đãi

Tháng Tri ân Giảm giá dành cho nhà đầu tư giao dịch lớn sẽ hết hạn vào 31/12. Điều đó có nghĩa là quý vị chỉ còn vài ngày để hưởng lợi từ chương trình hoa hồng này. Chúng tôi đã cho ra mắt Mức hoa hồng đặc biệt so với trước. Thay vì cần phải giao dịch ít nhất 100 lot/ tháng, quý vị chỉ cần giao dịch ít nhất 50 lot/ tháng để có thể nhận Hoa hồng. Quý vị sẽ được thưởng thêm 20% của khoản chiết khấu thông thường nếu giao dịch được khối lượng danh nghĩa 2000 lot trong một tháng.

Mức thưởng* Khối lượng danh nghĩa (tính bằng triệu) Hoa hồng (trên mỗi triệu)
Mức thưởng đặc biệt $5 đến < $10 $2,5
Mức 1 $10 đến < $25 $5
Mức 2 $25 đến < $75 $10
Mức 3 $75 đến < $200 $15
Mức 4 $200 đến < $400 $24 THÊM 20%
Mức 5 $400 trở lên $30 THÊM 20%

*Chương trình trả Hoa hồng áp dụng cho ngoại hối, cổ phiếu, hàng hóa, tiền điện tử và nhóm sản phẩm. Để biết thêm chi tiết về chương trình chi trả hoa hồng cho khách hàng cao cấp, vui lòng truy cập trang web về Tài khoản cao cấp của chúng tôi.

Nếu bạn chưa đăng ký chương trình và là một nhà giao dịch tích cực, đăng ký ngay.

THAM GIA NGAY

Điều khoản và điều kiện áp dụng

Hãy xem thời gian phản hồi của dịch vụ khách hàng trên toàn Tập đoàn FXCM trong tháng 11.

Nguồn: Dữ liệu dịch vụ FXCM, thời gian xem xét: tháng 11 năm 2022.

1 phút 20 giây

Thời gian trung bình để trả lời cuộc gọi của bạn.

2,21 giây

Thời gian chờ trung bình để được hỗ trợ trò chuyện trực tiếp.

Xem các công cụ hàng đầu theo khối lượng giao dịch trong tháng 11 năm 2022 trên toàn Tập đoàn FXCM.

Top 5 trên tất cả các thị trường

BIỂU TƯỢNG
1 USD/JPY
FX giao ngay
2 EUR/USD
FX giao ngay
3 GBP/USD
FX giao ngay
4 US30
Hợp đồng tương lai E-Mini Dow
5 XAU/USD
Vàng giao ngay

5 cổ phiếu hàng đầu

BIỂU TƯỢNG
1 TSLA.us
Công ty ô tô Tesla
2 AAPL.us
Quả táo
3 GOOG.us
Tập đoàn Alphabet - Lớp C
4 META.us
Nền tảng Meta Inc.
5 AMZN.us
amazon.com

Nhà môi giới không hoa hồng tốt nhất
2022

ADVFN

Nhà môi giới của năm
2022

Ultimate Fintech Awards

Tốt nhất trong lớp
2022

ForexBrokers.com

Nền tảng giao dịch ngoại hối tốt nhất
2021

Shares Awards

Hiệu suất trong quá khứ: Hiệu suất trong quá khứ không chỉ thị kết quả của tương lai.

Bất kỳ ý kiến, tin tức, nghiên cứu, phân tích, giá cả, thông tin khác hoặc liên kết đến các trang web của bên thứ ba có trên trang web này đều được cung cấp trên cơ sở là nguồn thông tin cơ bản, như bình luận chung về thị trường và không cấu thành tư vấn đầu tư. Bình luận thị trường không được thực hiện dựa trên các yêu cầu pháp lý được thiết kế để thúc đẩy tính độc lập của nghiên cứu đầu tư, và do đó các bình luận này không chịu bất kỳ sự hạn chế nào đối với việc phổ biến ra bên ngoài. Mặc dù bình luận này không được thực hiện bởi một nguồn độc lập, FXCM tiến hành tất cả các bước cần thiết đủ để loại bỏ hoặc ngăn chặn bất kỳ xung đột lợi ích nào phát sinh từ việc xử lý và phổ biến thông tin này. Các nhân viên của FXCM cam kết hành động vì lợi ích tốt nhất của khách hàng và thể hiện quan điểm của họ mà không gây hiểu lầm, lừa dối hoặc làm giảm khả năng của khách hàng trong việc đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt. Để biết thêm thông tin về các sắp xếp hành chính và tổ chức nội bộ của FXCM để ngăn ngừa xung đột, vui lòng tham khảo Chính sách quản lý xung đột của công ty. Vui lòng đảm bảo rằng quý vị đã đọc và hiểu rõ Điều khoản từ chối trách nhiệm và trách nhiệm pháp lý đầy đủ của chúng tôi liên quan đến Thông tin đã nêu ở trên, có thể được truy cập tại đây.