Số tháng 1

Có gì mới ở FXCM?

Chúc mừng năm mới Quý Mão!

Chúng tôi đang cảm thấy phấn khích với các tín hiệu thị trường thời gian này! Thị trường tài chính hứa hẹn sẽ rất thú vị trong năm nay. Để bắt đầu, chúng tôi mang đến cho quý vị phân tích từ các chuyên gia của chúng tôi với báo cáo nửa năm 2023. Chúng tôi đã gia hạn cho chương trình nhận thêm hoa hồng với tài khoản cao cấp đến ngày 31 tháng 1. Hãy tận dụng cơ hội cuối cùng này để đăng ký chương trình khuyến mãi nếu quý vị chưa tham gia.

Chúng tôi cũng rất vui mừng mang đến cho khách hàng toàn cầu nhiều phương cách nạp tiền tài khoản mới, nhờ đó nhà đầu tư có thể ít mất thời gian hơn vào thủ tục hành chính mà tập trung nhiều hơn vào thị trường. Cuối cùng, chúng tôi muốn chia sẻ với quý vị những điểm nổi bật về việc cải thiện giá của các sản phẩm giao dịch, mang lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư hơn.

Hãy luôn liên lạc với chúng tôi trong quá trình giao dịch để được hỗ trợ về bất kỳ điều gì. Kính chúc quý vị một năm mới tốt lành và giao dịch may mắn!

Chính sách của Fed sẽ ảnh hưởng đến thị trường như thế nào và các biểu đồ cho chúng ta biết điều gì? Với lạm phát, chiến tranh và các yếu tố toàn cầu khác đang diễn ra, tất cả chúng ta có thể cần một số hướng dẫn giao dịch. Hãy tải báo cáo nửa năm 2023 của chúng tôi để tìm hiểu:

  • Các chỉ số tốt nhất để theo dõi lạm phát
  • Nghiên cứu Thị trường tương lai nào để dõi theo Fed pivot
  • Các biện pháp kỹ thuật để xác định hướng xu hướng thị trường
  • Phân tích về thị trường chứng khoán, USDOLLAR, Bitcoin, Dầu và Vàng

TẢI BÁO CÁO VỀ MÁY

Nhận thêm 1,2 lần mức hoa hồng

Chúng tôi đã gia hạn thời gian cho chương trình Trả Hoa hồng cho Tài khoản cao cấp trong Tháng tri ân tới ngày 31/1/2023. Hãy tận dụng cơ hội cuối cùng này để tham gia chương trình. Chúng tôi đã thêm vào một mức hoa hồng mới, nhờ vậy quý vị có thể nhận hoa hồng dễ dàng hơn, miễn là quý vị đạt được khối lượng danh nghĩa 5 triệu (50 lot tiêu chuẩn) trong một tháng. Thêm 20% của khoản chiết khấu thông thường sẽ được trao tặng nếu quý vị đạt được khối lượng danh nghĩa là 200 triệu (2000 lot tiêu chuẩn) trong một tháng.

Mức thưởng* Khối lượng danh nghĩa
(tính bằng triệu hoặc 10 lot tiêu chuẩn)
Giảm giá
(trên mỗi triệu hoặc 10 lot tiêu chuẩn)
Mức đặc biệt $5 đến < $10 $2,5
Mức 1 $10 đến < $25 $5
Mức 2 $25 đến < $75 $10
Mức 3 $75 đến < $200 $15
Mức 4 $200 đến < $400 $24 THÊM 20%
Mức 5 $400 trở lên $30 THÊM 20%

*Chương trình áp dụng cho ngoại hối, cổ phiếu, hàng hóa, tiền điện tử và nhóm sản phẩm. Để xem thêm chi tiết về toàn bộ cấu trúc chương trình ATG, vui lòng truy cập trang web dành cho Tài khoản cao cấp.

Nếu quý vị chưa đăng ký chương trình và là một nhà giao dịch lớn, hãy tham gia ngay để nhận hoa hồng.

ĐĂNG KÝ NGAY

Điều khoản và Điều kiện áp dụng

Các chỉ số chính của Hoa Kỳ, Ger30 và UK100 đều đang giao dịch trong vùng tăng giá theo chỉ báo xu hướng của chúng tôi. Vàng cũng đang trong đà tăng, trong khi USDOLLAR đang giao dịch trong vùng giá thấp và không có dấu hiệu bứt phá.

Lạm phát tiếp tục có dấu hiệu giảm bớt, với thị trường hiện đang đặt cược vào việc Fed tăng lãi suất 25 điểm cơ bản, được cho là mức tăng không quá cao, cho cuộc họp vào ngày 1/2/2023 tới đây. Thị trường đang kỳ vọng vào sự đảo ngược chính sách của Fed vào khoảng tháng Sáu. Hiện thị trường vẫn đang cho thấy tâm lý kiểm soát rủi ro là đang phổ biến. Thị trường không di chuyển theo một đường thẳng, tuy nhiên với tâm lý hiện tại, hiện tượng giá giảm sẽ trở nên hấp dẫn.

Chỉ số EUR/USD

EUR/USD

Xu hướng hàng tuần cho thấy thị trường đang tăng điểm. Theo thông lệ, chúng ta cần theo dõi các khả năng giảm giá, bởi chúng sẽ mang lại các cơ hội giao dịch tiềm năng.

Chỉ số VÀNG

GOLD

Có áp lực xảy ra đối với sản phẩm USDOLLAR của FXCM, luôn chạy ngược giá so với vàng. Nếu tình trạng giá của đồng bạc xanh tiếp tục căng thẳng, XAUUSD sẽ là sản phẩm mà chúng ta nên theo dõi sát sao.

Chỉ số SPX500

NAS100

NAS100 là một chỉ số tăng trưởng nhạy cảm với lãi suất. Với khả năng Fed sẽ đảo ngược chính sách, NAS100 đang trở lại là tâm điểm thị trường.

Bullish hoặc Bearish đều cho thấy những cơ hội tiềm năng phía trước.

GIAO DỊCH BIẾN ĐỘNG THỊ TRƯỜNG

NETELLER và SKRILL đã ra mắt trở lại! Với NETELLER và SKRILL, quý vị có thể dễ dàng kết nối tất cả các tùy chọn thanh toán của mình ở một nơi và sử dụng chúng để nạp hoặc rút tiền tại FXCM. Chỉ cần tạo một tài khoản NETELLER hoặc SKRILL, sau đó đăng nhập vào MYFXCM là quý vị đã có thể bắt đầu nạp tiền cho tài khoản giao dịch của mình.

NẠP TIỀN TÀI KHOẢN

Thị trường càng biến động, cơ hội trượt giá càng có nhiều khả năng xảy ra. Điều này có nghĩa, thị trường có thể tăng đột biến, mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư với trượt giá tích cực. Tuy nhiên, trượt giá tiêu cực cũng có thể diễn ra, dẫn đến mức giá trở kém thuận lợi hơn cho giao dịch của nhà đầu tư. Mời quý vị tham khảo các Thông số nổi bật về trượt giá năm 2022 của các lệnh giao dịch ở FXCM Group từ ngày 1 tháng 1 năm 2022 đến ngày 31 tháng 12 năm 2022.^

TÌM HIỂU THÊM

Chúng tôi biết quý vị xứng đáng được hỗ trợ bởi một dịch vụ xuất sắc. Vui lòng xem thời gian phản hồi dịch vụ khách hàng của FXCM Group trong tháng 12.

Nguồn: Dữ liệu dịch vụ FXCM, khung thời gian: tháng 12 năm 2022.

1 phút 19 giây

Thời gian trung bình để trả lời cuộc gọi của quý vị.

3 giây

Thời gian chờ trung bình để được hỗ trợ trò chuyện trực tiếp.

Dưới đây là các công cụ được giao dịch hàng đầu theo khối lượng giao dịch trong tháng 12 năm 2022 ở FXCM Group.

Top 5 trên tất cả các thị trường

BIỂU TƯỢNG
1 USD/JPY
FX giao ngay
2 EUR/USD
FX giao ngay
3 NAS100
E-Mini Nasdaq 100 Tương lai
4 GBP/USD
FX giao ngay
5 US30
Hợp đồng tương lai E-Mini Dow

5 cổ phiếu hàng đầu

BIỂU TƯỢNG
1 TSLA.us
Công ty ô tô Tesla
2 AAPL.us
Apple
3 META.us
Nền tảng Meta Inc.
4 AMZN.us
Amazon.com
5 XPEV.us
Xpeng Auto

Nhà môi giới không hoa hồng tốt nhất
2022

ADVFN

Nhà môi giới của năm
2022

Ultimate Fintech Awards

Tốt nhất trong lớp
2022

ForexBrokers.com

Nền tảng giao dịch ngoại hối tốt nhất
2021

Shares Awards

^Dữ liệu loại trừ một số tập khách hàng không giao dịch trực tiếp với FXCM, có thể bao gồm khách hàng của một số trung gian nhất định.

Hiệu suất trong quá khứ: Hiệu suất trong quá khứ không chỉ thị kết quả của tương lai.

Bất kỳ ý kiến, tin tức, nghiên cứu, phân tích, giá cả, thông tin khác hoặc liên kết đến các trang web của bên thứ ba có trên trang web này đều được cung cấp trên cơ sở là nguồn thông tin cơ bản, như bình luận chung về thị trường và không cấu thành tư vấn đầu tư. Bình luận thị trường không được thực hiện dựa trên các yêu cầu pháp lý được thiết kế để thúc đẩy tính độc lập của nghiên cứu đầu tư, và do đó các bình luận này không chịu bất kỳ sự hạn chế nào đối với việc phổ biến ra bên ngoài. Mặc dù bình luận này không được thực hiện bởi một nguồn độc lập, FXCM tiến hành tất cả các bước cần thiết đủ để loại bỏ hoặc ngăn chặn bất kỳ xung đột lợi ích nào phát sinh từ việc xử lý và phổ biến thông tin này. Các nhân viên của FXCM cam kết hành động vì lợi ích tốt nhất của khách hàng và thể hiện quan điểm của họ mà không gây hiểu lầm, lừa dối hoặc làm giảm khả năng của khách hàng trong việc đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt. Để biết thêm thông tin về các sắp xếp hành chính và tổ chức nội bộ của FXCM để ngăn ngừa xung đột, vui lòng tham khảo Chính sách quản lý xung đột của công ty. Vui lòng đảm bảo rằng quý vị đã đọc và hiểu rõ Điều khoản từ chối trách nhiệm và trách nhiệm pháp lý đầy đủ của chúng tôi liên quan đến Thông tin đã nêu ở trên, có thể được truy cập tại đây.