Số tháng 4

Có gì mới ở FXCM?

Quý 2 đang phát triển thuận lợi với những cơ hội giao dịch ấn tượng. Áp lực với đồng đô la đang thúc đẩy tâm lý và chúng tôi đang theo dõi tỷ giá USD/JPY cùng với sự thay đổi ban lãnh đạo ở Ngân hàng Trung ương Nhật Bản. Giá dầu mỏ cũng tăng cao sau thông báo cắt giảm của OPEC+ và có thể xuất hiện những biến động thú vị khi thị trường chấp nhận chu kỳ tăng giá của Fed.

Tại FXCM, chúng tôi đã thêm gần 3.000 CFD cổ phiếu mới từ các thị trường hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi cũng đã triển khai một nền tảng web mới. Vui lòng đọc tiếp để biết thêm thông tin về bản cập nhật này.

Cuối cùng, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tất cả những khách hàng đã tham gia hoàn thành khảo sát phản hồi về bản tin của chúng tôi. Khảo sát vẫn đang mở cho những ai chưa có cơ hội tham gia khảo sát.

Fed dự kiến sẽ tăng lãi suất thêm 25 điểm cơ bản vào ngày 3 tháng Năm, đây có thể là lần tăng lãi suất cuối cùng trong kỳ này. CPI và PPI đều có dấu hiệu điều chỉnh và Fed đã chỉ ra trong biên bản cuộc họp rằng có thể xảy ra suy thoái kinh tế vào cuối năm nay do hậu quả của cuộc khủng hoảng ngân hàng Hoa Kỳ.

Rổ USDOLLAR của FXCM đang chịu áp lực khi thị trường tranh cãi về việc có nên cắt giảm lãi suất vào cuối năm hay không. Xét về các chỉ số của Hoa Kỳ, cả NAS100 và SPX500 đều thể hiện sức mạnh và giao dịch tương đối trong các vùng tăng giá, trong khi US30 nằm trong khu vực trung lập. US2000 bị tụt lại và đang cố gắng thoát khỏi kênh giảm. Cần lưu ý điều này khi chỉ số của các công ty nhỏ hơn có xu hướng đi trước các chỉ số khác do có liên hệ chặt chẽ với nền kinh tế.

Mùa báo cáo thu nhập quý 1 đang đến gần và hướng dẫn chính sách sẽ là động lực chính của thị trường. Trên bình diện quốc tế, GER30 đang giao dịch trong vùng tăng giá.

Chỉ số USDOLLAR

USDOLLAR

Rổ USDOLLAR của FXCM có các yếu tố của mô hình đỉnh. 12.750 là mức hỗ trợ quan trọng và nếu không giữ được, mức hỗ trợ tiếp theo sẽ giảm xuống 12.620.

Chỉ số VÀNG

VÀNG

Vàng đang có xu hướng tăng. Bất kỳ áp lực nào với đồng bạc xanh sẽ đóng vai trò thúc đẩy tăng trưởng kim loại quý.

Chỉ số GER30

GER30

Thị trường chứng khoán Đức đang có xu hướng tăng. Đây có thể được xem như một giải pháp thay thế cho thị trường Hoa Kỳ khi những người tham gia khảo sát phân tích tác động của suy thoái kinh tế tiềm ẩn từ cuộc khủng hoảng ngân hàng Hoa Kỳ.

GIAO DỊCH BIẾN ĐỘNG THỊ TRƯỜNG

Thêm 3.000 CFD cổ phiếu toàn cầu

Chúng tôi đã thêm gần 3.000 CFD cổ phiếu từ các thị trường hàng đầu trên thế giới: Hoa Kỳ, Hồng Kông, Anh, Pháp, Đức và Hà Lan. Xem danh sách đầy đủ tại đây.

Chúng tôi cũng sẽ sớm cho ra mắt sản phẩm ETF của Hoa Kỳ và EU và hơn 500 cổ phiếu sắp phát hành từ các quốc gia mới như Áo, Bỉ, Đan Mạch, Phần Lan, Ai Len, Ý, Na Uy, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Điển và Thụy Sĩ.

Vui lòng lưu ý về việc các sản phẩm cổ phiếu mới này chỉ có mặt trên tài khoản Trading Station. Người dùng MT4 có thể mở tài khoản Trading Station qua MyFXCM.

Nền tảng trang web mới

Chúng tôi đang nỗ lực hết sức tạo dựng nên một nền tảng giao dịch dựa trên web mạnh mẽ nhất! Được thiết kế với mục đích hỗ trợ nhiều công cụ hơn và được xây dựng thông qua phương pháp sử dụng khung phần mềm React hiện đại nhất, phiên bản Trading Station Web mới hứa hẹn mang đến quyền truy cập các sản phẩm và dịch vụ rộng rãi hơn trên toàn thế giới. Nhà đầu tư không cần tải xuống và cài đặt - chỉ cần đăng nhập và bắt đầu giao dịch.

Chúng tôi vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm beta, nhưng mọi thứ đang dần trở nên rất thú vị. Ông Brendan Callan, Giám đốc điều hành của FXCM, nhận xét: “Công nghệ giao dịch đang không ngừng thay đổi. Với tư cách là một ông lớn đầu ngành, chúng tôi phải chú trọng vào việc đổi mới để luôn đi trước đối thủ. Nền tảng mới cũng như ứng dụng dựa trên web của chúng tôi đem đến cho khách hàng trải nghiệm tối ưu cũng như một bộ sản phẩm và công cụ mà khách hàng cần để đạt được thành công.”

Hãy cùng tiếp tục chờ đợi trong những tháng tiếp theo để nhận những cập nhật mới nhất.

Nếu quý vị có bất kỳ phản hồi hoặc yêu cầu về tính năng nào dành cho nền tảng mới, vui lòng gửi nhận xét tại đây.

KHÁM PHÁ NỀN TẢNG

Vui lòng tham khảo về thời gian hỗ trợ dịch vụ khách hàng của Tập đoàn FXCM trong tháng Ba.

Nguồn: Dữ liệu Dịch vụ FXCM, thời gian tham khảo: tháng Ba năm 2023.

1 phút 11 giây

Thời gian trung bình để trả lời cuộc gọi.

2 giây

Thời gian chờ trung bình để nhận hỗ trợ chat trực tiếp.

Dưới đây là các sản phẩm được giao dịch nhiều nhất tính theo lượng giao dịch trong tháng Ba năm 2023 của toàn Tập đoàn FXCM.

Top 5 trên tất cả các thị trường

SẢN PHẨM
1 USD/JPY
FX giao ngay
2 XAU/USD
Vàng giao ngay
3 EUR/USD
FX giao ngay
4 GBP/USD
FX giao ngay
5 NAS100
E-Mini Nasdaq 100 Tương lai

Top 5 CFD Cổ phiếu

SẢN PHẨM
1 TSLA.us
Công ty ô tô Tesla
2 MSFT.us
Microsoft
3 NVDA.us
NVIDIA
4 META.us
Nền tảng Meta Inc.
5 BIDU.us
Baidu.com

Nhà môi giới không hoa hồng tốt nhất
2022

ADVFN

Nhà môi giới của năm
2022

Ultimate Fintech Awards

Tốt nhất trong lớp
2022

ForexBrokers.com

Nền tảng giao dịch ngoại hối tốt nhất
2021

Shares Awards

Hiệu suất trong quá khứ: Hiệu suất trong quá khứ không chỉ thị kết quả của tương lai.

Bất kỳ ý kiến, tin tức, nghiên cứu, phân tích, giá cả, thông tin khác hoặc liên kết đến các trang web của bên thứ ba có trên trang web này đều được cung cấp trên cơ sở là nguồn thông tin cơ bản, như bình luận chung về thị trường và không cấu thành tư vấn đầu tư. Bình luận thị trường không được thực hiện dựa trên các yêu cầu pháp lý được thiết kế để thúc đẩy tính độc lập của nghiên cứu đầu tư, và do đó các bình luận này không chịu bất kỳ sự hạn chế nào đối với việc phổ biến ra bên ngoài. Mặc dù bình luận này không được thực hiện bởi một nguồn độc lập, FXCM tiến hành tất cả các bước cần thiết đủ để loại bỏ hoặc ngăn chặn bất kỳ xung đột lợi ích nào phát sinh từ việc xử lý và phổ biến thông tin này. Các nhân viên của FXCM cam kết hành động vì lợi ích tốt nhất của khách hàng và thể hiện quan điểm của họ mà không gây hiểu lầm, lừa dối hoặc làm giảm khả năng của khách hàng trong việc đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt. Để biết thêm thông tin về các sắp xếp hành chính và tổ chức nội bộ của FXCM để ngăn ngừa xung đột, vui lòng tham khảo Chính sách quản lý xung đột của công ty. Vui lòng đảm bảo rằng quý vị đã đọc và hiểu rõ Điều khoản từ chối trách nhiệm và trách nhiệm pháp lý đầy đủ của chúng tôi liên quan đến Thông tin đã nêu ở trên, có thể được truy cập tại đây.