Số tháng 5

Có gì mới ở FXCM?

Bản tin tháng Năm ở FXCM

Hiện đã là tháng Năm và thị trường đang dịch chuyển! Áp lực do lạm phát tại Mỹ cho phép Cục Dự trữ Liên bang có thêm chút thời gian để tạm ngưng việc tăng lãi suất vào tháng Sáu. Về tổng thể, doanh thu công nghệ đã tăng mạnh với chỉ số NAS100 nhắm tới đà tăng cao trong tháng Tám.

Như một phần trong mục tiêu tiếp tục bổ sung vào loạt sản phẩm đa dạng trên nền tảng của chúng tôi, chúng tôi vừa thêm hàng trăm cổ phiếu và Quỹ hoán đổi danh mục (ETF) mới. Ngoài ra chúng tôi cũng nâng cấp nền tảng Trading Station của mình.

Chúc quý vị một tuần giao dịch nhiều may mắn!

Rổ USDOLLAR của FXCM đã hình thành một mức hỗ trợ từ giữa tháng Tư và có vẻ như đang chạm đáy. Câu hỏi là, liệu mức hỗ trợ có được duy trì ở mức khoảng $12.750 hay các con số vừa được công bố về lạm phát - dưới dự đoán với 4,9% so với cùng kỳ năm trước trong tuần này - sẽ khiến mức này giảm xuống?

Công cụ CME FedWatch dự báo triển vọng hơn 80% là Cục Dự trữ Liên bang sẽ giữ nguyên lãi suất vào buổi họp tiếp theo vào tháng Sáu. Các ngân hàng trung ương khác như ECB và BoE được coi là có chính sách thắt chặt hơn, điều này giải thích một phần vì sao các cặp tiền tệ như EURUSD và GBPUSD vẫn duy trì xu hướng tăng.

Các nhà giao dịch lạc quan đang giao dịch trên chỉ số Mỹ đã tận dụng chỉ số VOLX yếu (tuần này giảm xuống dưới mức 20 và vẫn có dấu hiệu yếu) với NAS100 dẫn đầu, SPX500 xếp sau, US30 và US2000 là những chỉ số chậm hơn. GER30 cũng duy trì ở thế mạnh, giao dịch ở mức cao hơn đáng kể so với đường trung bình động luỹ thừa 200.

Các chỉ số USDOLLAR NAS100 XAUUSD

GBP/USD

GBPUSD đã vượt qua giai đoạn tắc nghẽn và đang hưởng lợi từ chính sách thắt chặt tương đối của BoE đối với Cục Dự trữ Liên bang.

EUR/USD

EURUSD đang có xu hướng tăng với một loạt đáy cao hơn và đỉnh cao hơn. Mức 1.1000 đang ở thế giằng co, nhưng nếu đồng đô la yếu đi thêm, có khả năng giá sẽ tăng lên cao hơn.

NAS100

Một loạt kết quả kinh doanh công nghệ đã bao gồm việc mua lại cổ phiếu, thường là một dấu hiệu cho thấy các nhà đầu tư kỳ vọng có thêm tiềm năng tăng giá cho những cổ phiếu này. Động lượng ở chỉ số NAS100 cũng đã tăng lên kể từ tháng Ba.

GIAO DỊCH BIẾN ĐỘNG THỊ TRƯỜNG

Nếu quý vị sở hữu tài khoản Trading Station, quý vị hiện đã có quyền truy cập vào hợp đồng chênh lệch (CFD) của hơn 600 cổ phiếu mới từ các sàn giao dịch trên toàn thế giới, bao gồm Đan Mạch, Na Uy và Thụy Điển. Và lần đầu tiên, chúng tôi đã ra mắt một loạt sản phẩm ETF. Dưới đây là một số ví dụ để quý vị tham khảo:

Vui lòng lưu ý về việc chỉ tài khoản Trading Station mới có thể tiếp cận cổ phiếu và ETF mới. Nhà đầu tư với tài khoản MT4 có thể mở tài khoản Trading Station nhanh chóng qua MyFXCM.

Xem danh sách sản phẩm đầy đủ

Một số cải tiến mới nhất về nền tảng của FXCM

Dưới đây là một số cải tiến mới nhất về nền tảng của chúng tôi:

Trading Station Mobile: Chúng tôi đã sửa một số lỗi và ra mắt chế độ hiển thị ngang, do một số nhà giao dịch của chúng tôi ưa dùng cách giao dịch này hơn. Chúng tôi cũng hỗ trợ thêm tiếng Rumani và Bun-ga-ri.

Trading Station Desktop: Bản cập nhật mới nhất của chúng tôi đã khắc phục một loạt lỗi và bao gồm một số sửa đổi nhằm giảm sự cố treo máy. Chúng tôi cũng đã làm cho tính năng nhắn tin trở nên trực quan hơn và cải thiện tính ổn định của nền tảng cho người dùng Windows 10 và Windows 11.

Mobile Progressive Web App (PWA): Nếu quý vị đang ở một nơi mà ứng dụng Trading Station di động của chúng tôi không khả dụng, quý vị có thể dùng PWA Di động để thay thế. Một số cập nhật gần đây nhất bao gồm hỗ trợ đầy đủ lệnh Entry Order, khả năng chọn múi giờ ưa thích và kích thước biểu đồ lớn hơn để dễ dàng phân tích kỹ thuật. Hãy theo dõi để cập nhật thêm!

Việc giành được thêm một số giải thưởng khiến chúng tôi vui mừng khôn xiết. Chúng tôi hiểu rằng niềm vui này được chia sẻ cho cả chúng tôi và nhà đầu tư. Lý do là vì quý vị đã có thêm cơ sở để tin rằng chúng tôi đang làm mọi thứ có thể để cải thiện trải nghiệm giao dịch của nhà đầu tư.

Xin tham khảo thời gian phản hồi dịch vụ khách hàng của toàn Tập đoàn FXCM trong tháng Tư.

Nguồn: Dữ liệu Dịch vụ FXCM, thời gian xem xét: Tháng Tư năm 2023.

62 giây

Thời gian trung bình để trả lời cuộc gọi.

2,77 giây

Thời gian chờ trung bình để nhận hỗ trợ chat trực tiếp.

Xin tham khảo danh sách các sản phẩm được giao dịch nhiều nhất trong tháng Tư năm 2023 của toàn Tập đoàn FXCM.

Top 5 trên tất cả các thị trường

SẢN PHẨM
USD/JPY
FX giao ngay
XAU/USD
Vàng giao ngay
EUR/USD
FX giao ngay
GBP/USD
FX giao ngay
NAS100
E-Mini Nasdaq 100 Tương lai

Top 5 CFD Cổ phiếu

SẢN PHẨM
TSLA.us
Tesla Motors Inc.
NVDA.us
NVIDIA
MSFT.us
Microsoft
AAPL.us
Apple
RMS.fr
Hermes Intl
Giải thưởng TRADINGVIEW BROKER AWARDS

2023 Annual Awards - Best In Class

FOREXBROKERS.COM

Giải thưởng TRADINGVIEW BROKER AWARDS

SOCIAL CHAMPION AWARD 2022

TRADINGVIEW BROKER AWARDS

Hiệu suất trong quá khứ: Hiệu suất trong quá khứ không chỉ thị kết quả của tương lai.

Bất kỳ ý kiến, tin tức, nghiên cứu, phân tích, giá cả, thông tin khác hoặc liên kết đến các trang web của bên thứ ba có trên trang web này đều được cung cấp trên cơ sở là nguồn thông tin cơ bản, như bình luận chung về thị trường và không cấu thành tư vấn đầu tư. Bình luận thị trường không được thực hiện dựa trên các yêu cầu pháp lý được thiết kế để thúc đẩy tính độc lập của nghiên cứu đầu tư, và do đó các bình luận này không chịu bất kỳ sự hạn chế nào đối với việc phổ biến ra bên ngoài. Mặc dù bình luận này không được thực hiện bởi một nguồn độc lập, FXCM tiến hành tất cả các bước cần thiết đủ để loại bỏ hoặc ngăn chặn bất kỳ xung đột lợi ích nào phát sinh từ việc xử lý và phổ biến thông tin này. Các nhân viên của FXCM cam kết hành động vì lợi ích tốt nhất của khách hàng và thể hiện quan điểm của họ mà không gây hiểu lầm, lừa dối hoặc làm giảm khả năng của khách hàng trong việc đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt. Để biết thêm thông tin về các sắp xếp hành chính và tổ chức nội bộ của FXCM để ngăn ngừa xung đột, vui lòng tham khảo Chính sách quản lý xung đột của công ty. Vui lòng đảm bảo rằng quý vị đã đọc và hiểu rõ Điều khoản từ chối trách nhiệm và trách nhiệm pháp lý đầy đủ của chúng tôi liên quan đến Thông tin đã nêu ở trên, có thể được truy cập tại đây.