Số tháng 6

Có gì mới ở FXCM?

Bản tin tháng Sáu ở FXCM

Mùa Báo cáo thu nhập mới đang tới gần và ngành công nghiệp xe điện một lần nữa sẽ trở thành tâm điểm chú ý (xem tổng quan về thị trường xe điện của chúng tôi ở bên dưới). NAS100, Vàng và Đô la Mỹ đang cạnh tranh nhau trên các bảng xếp hạng.

Chúng tôi cũng bận rộn hơn bao giờ hết khi tung ra các tính năng mới cho nền tảng của mình. Xin đọc tiếp để biết tất cả các thông tin chi tiết.

Chúc quý vị một tuần giao dịch nhiều may mắn!

Đây là những gì đang thu hút sự quan tâm của chúng tôi: SPX500 và NAS100 đang có xu hướng tăng, biểu đồ cho thấy giá đang tiếp tục đạt các đỉnh mới. US2000 tăng mạnh, di chuyển trên đường trung bình động đơn giản 200 ngày. RỔ USDOLLAR CỦA FXCM có dấu hiệu trung lập và có vẻ giá như đang di chuyển thành một tam giác đối xứng trên biểu đồ hàng tuần. Lạm phát vẫn sẽ kéo dài với hai Ngân hàng Dự trữ Úc và Ngân hàng Canada đều gây bất ngờ khi mỗi bên tăng 25 điểm cơ bản. Cục Dự trữ Liên bang dự kiến sẽ bỏ qua một đợt tăng lãi suất trong cuộc họp tiếp theo, nhưng sẽ để ngỏ cánh cửa cho các đợt tăng lãi suất cao hơn nữa. Ngân hàng Trung ương Anh Quốc nhiều khả năng sẽ tăng 25 điểm cơ bản vào Thứ năm, ngày 22 tháng 6.

Các chỉ số USDOLLAR NAS100 XAUUSD

NAS100

Biểu đồ giá hàng tuần của NAS100 đang bị ở vị trí mua quá mức với chỉ báo RSI vượt quá 80. Tuy nhiên, với độ mạnh của xu hướng giá tăng này, bất kỳ sự điều chỉnh nào cũng có thể sẽ không sâu như một số nhà đầu tư bi quan mong đợi.

USDOLLAR

Cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang báo hiệu cho hai đợt tăng nữa trong năm 2023. Tuy nhiên, thị trường dường như không bị thuyết phục, mà đặt ra câu hỏi về việc nên tạm dừng một thời gian trước khi cần tăng lãi suất. Giá USDOLLAR ở FXCM đang trong khoảng giới hạn dưới của tam giác đối xứng hàng tuần.

XAUUSD

Vàng đã tìm được trợ giá quanh mức 1.940 đô-la. Việc này đã tạo bệ phóng tiềm năng cho kim loại quý này, thách thức mức kháng cự 2.000 đô-la một lần nữa.

GIAO DỊCH BIẾN ĐỘNG THỊ TRƯỜNG

Thị trường xe điện đang phát triển nhanh chóng và dự kiến sẽ tiếp tục, trong khi đó chính phủ đang tìm cách thúc đẩy năng suất bán xe sử dụng năng lượng sạch và chuyển dịch từ động cơ đốt trong. Tuy nhiên, trong môi trường kinh tế hiện nay, lãi suất và lạm phát cùng tăng cao đang tạo ra những khó khăn cho thị trường.

Tesla dẫn đầu thị trường xe điện, đang tiến công trên nhiều mặt trận, nhưng các đối thủ từ Trung Quốc, Mỹ và châu Âu đang có những bước tiến trong ngành điện hóa, cố gắng đe dọa sự thống trị của Tesla.

Tình hình thị trường xe điện

Các tính năng mới vừa được thêm vào Trading Station Web 3.0

Các tính năng mới vừa được thêm vào Trading Station Web 3.0:

Khi truy cập vào nền tảng web lần tới đây, quý vị sẽ thấy một số tính năng mới đã được thêm vào để giúp đơn giản hóa trải nghiệm giao dịch. Dưới đây là một số tính năng quan trọng:

  • Biểu đồ (Charts) với các mẫu tùy chỉnh cho phép lưu và khôi phục tự động khi quý vị đăng xuất và đăng nhập lại. Điều này giúp quý vị không cần vẽ lại hay thêm các chỉ báo để tiếp tục giao dịch.
  • Công cụ vẽ mở rộng bao gồm bốn công cụ Fibonacci và công cụ Elliott Wave
  • Nút Close All (Đóng tất cả) mới cho phép quý vị đóng tất cả các vị trí của mình với một Sản phẩm chỉ bằng một cú nhấp chuột
  • Cổng thông tin MyFXCM được nhúng vào ứng dụng để quản lý tài khoản nhanh chóng

Các tính năng mới vừa được thêm vào Ứng dụng web di động (PWA):

  • Bằng cách cài đặt Ứng dụng web (PWA), quý vị sẽ được hưởng quyền lợi từ tính năng đăng nhập tự động, giúp tránh việc phải nhập thủ công tên người dùng và mật khẩu mỗi lần sử dụng. Quý vị cũng có thể tạo biểu tượng trên màn hình máy tính của mình để tiện sử dụng. Quý vị có thể thực hiện điều này bằng cách nhấn vào nút “install” (cài đặt) từ menu tùy chọn trong trình duyệt.
  • Lịch Kinh tế mới nhúng trong mục Công cụ
  • Cổng thông tin khách hàng MyFXCM cũng được đưa vào PWA và tính năng đóng tất cả các vị trí mở với một sản phẩm

Xin tham khảo về các sản phẩm hàng đầu tính theo lượng giao dịch trong tháng Tư năm 2023 trong toàn Tập đoàn FXCM dưới đây.

Top 5 trên tất cả các thị trường

SẢN PHẨM
USD/JPY
FX giao ngay
XAU/USD
Vàng giao ngay
EUR/USD
FX giao ngay
GBP/USD
FX giao ngay
US30
Hợp đồng tương lai E-Mini Dow

Top 5 CFD Cổ phiếu

SẢN PHẨM
NVDA.us
NVIDIA
TSLA.us
Tesla Motors Inc.
TENC.hk
Tencent Holdings
RMS.fr
Hermes Intl
META.us
Meta Platforms Inc.

Vui lòng tham khảo thời gian phản hồi dịch vụ khách hàng của toàn Tập đoàn FXCM trong tháng Năm.

Nguồn: Dữ liệu Dịch vụ FXCM, thời gian tham khảo: Tháng 5/2023.

37 giây

Thời gian trung bình để trả lời cuộc gọi.

2,24 giây

Thời gian chờ trung bình để nhận hỗ trợ chat trực tiếp.

Giải thưởng TRADINGVIEW BROKER AWARDS

2023 Annual Awards - Best In Class

FOREXBROKERS.COM

Giải thưởng TRADINGVIEW BROKER AWARDS

SOCIAL CHAMPION AWARD 2022

TRADINGVIEW BROKER AWARDS

Hiệu suất trong quá khứ: Hiệu suất trong quá khứ không chỉ thị kết quả của tương lai.

Bất kỳ ý kiến, tin tức, nghiên cứu, phân tích, giá cả, thông tin khác hoặc liên kết đến các trang web của bên thứ ba có trên trang web này đều được cung cấp trên cơ sở là nguồn thông tin cơ bản, như bình luận chung về thị trường và không cấu thành tư vấn đầu tư. Bình luận thị trường không được thực hiện dựa trên các yêu cầu pháp lý được thiết kế để thúc đẩy tính độc lập của nghiên cứu đầu tư, và do đó các bình luận này không chịu bất kỳ sự hạn chế nào đối với việc phổ biến ra bên ngoài. Mặc dù bình luận này không được thực hiện bởi một nguồn độc lập, FXCM tiến hành tất cả các bước cần thiết đủ để loại bỏ hoặc ngăn chặn bất kỳ xung đột lợi ích nào phát sinh từ việc xử lý và phổ biến thông tin này. Các nhân viên của FXCM cam kết hành động vì lợi ích tốt nhất của khách hàng và thể hiện quan điểm của họ mà không gây hiểu lầm, lừa dối hoặc làm giảm khả năng của khách hàng trong việc đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt. Để biết thêm thông tin về các sắp xếp hành chính và tổ chức nội bộ của FXCM để ngăn ngừa xung đột, vui lòng tham khảo Chính sách quản lý xung đột của công ty. Vui lòng đảm bảo rằng quý vị đã đọc và hiểu rõ Điều khoản từ chối trách nhiệm và trách nhiệm pháp lý đầy đủ của chúng tôi liên quan đến Thông tin đã nêu ở trên, có thể được truy cập tại đây.