Số tháng 8

Có gì mới ở FXCM?

Bản tin tháng Tám ở FXCM

Quý vị có đang giao dịch với dữ liệu thị trường mới nhất không?

Không có gì tốt hơn một nguồn dữ liệu chính xác để giúp quý vị nhận biết những cơ hội giao dịch. Đó là lý do tại sao chúng tôi bắt tay hợp tác với TipRanks nhằm cung cấp cho quý vị nghiên cứu phân tích theo thời gian thực. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm về điều này cũng như các biến động thị trường mới nhất.

Chúc quý vị một tuần giao dịch nhiều may mắn!

Với hầu hết các báo cáo doanh thu quý 2 được công bố trước ngày 3 tháng Tám, cùng với các chỉ số trọng yếu khác đi kèm, các công ty công nghệ lớn dường như đều đang chới với. Căn cứ vào việc có nhiều cổ phiếu đã ở trong vùng mua vượt mức, đây có thể là một đợt bán tháo ngắn hạn, tạo cơ hội cho các đường trung bình động bắt kịp giá.

Trong khi đó, Nga và Ả Rập Xê-út đã đồng ý tiến hành cắt giảm thêm nguồn cung dầu với mục tiêu đẩy giá dầu thô lên 100 USD/thùng. Mục tiêu đó đang rất gần kề. Vào ngày 10 tháng Tám, Dầu Brent đạt mức 87 USD/thùng và Dầu WTI đạt mức 83 USD/thùng, không có dấu hiệu rõ ràng về việc giá dầu sẽ giảm trở lại.

Mặt khác, giá vàng vẫn tiếp tục giảm xuống gần đường hỗ trợ chính tiếp theo ở mức khoảng 1907. Nếu đà tăng giá gần đây của đồng đô la Mỹ chững lại, các nhà đầu tư lạc quan về Vàng sẽ có nhu cầu giao dịch trở lại và đẩy giá kim loại quý này quay về mức 2050, mức cao chưa từng thấy kể từ đầu tháng Năm năm nay.

Sự kiện thị trường hàng đầu

Các chỉ số GBPUSD NAS100 US2000

GBPUSD

Trong bối cảnh chỉ số đồng đô la tăng cao trong tháng Bảy, đồng bảng Anh bắt đầu lao dốc. Quyết định của Ngân hàng Trung ương Anh nhằm tăng lãi suất cơ bản thêm một phần tư điểm vào ngày 3 tháng Tám đã nhanh chóng đảo ngược đà giảm sút của đồng bảng Anh. Từ đó đến nay, đồng bảng Anh đã dần ổn định, dao động trong khoảng từ 1,267 đến 1,275. Nếu Rổ USDOLLAR phá vỡ mức đáy trước đó ở mức khoảng 12.635, có khả năng cao rằng đồng bảng Anh có thể phá vỡ biên độ, hướng tới mức cao trước đó ở khoảng 1,31.

NAS100

Chỉ số NAS100 đã có một giai đoạn tăng mạnh trong hầu hết năm và thậm chí chưa đến gần mức đường trung bình động 50 EMA kể từ tháng Ba. Vì vậy, có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi thấy các nhà đầu tư lạc quan giảm bớt hoạt động trong tháng Tám, để nhường chỗ cho các nhà đầu tư bi quan và làm dịu tình hình xuống một chút. Mức giá vào ngày 11 tháng Tám đã giảm xuống dưới đường trung bình động 50 EMA (suy giảm ngắn hạn), nhưng vẫn cao hơn nhiều so với đường trung bình động 200 EMA, cho thấy đây là tín hiệu tăng trưởng dài hạn.

US2000

Kể từ khi chỉ số US2000 phá vỡ đường trung bình động 200 EMA vào đầu tháng Sáu, chỉ số này đã có tăng trưởng ổn định, đạt mức 2002 vào cuối tháng Bảy. Tương tự như các chỉ số khác của Hoa Kỳ, chỉ số Russel 200 cũng đã ghi nhận một số đợt bán tháo trong vài ngày qua, tuy nhiên điều này phần lớn có thể là do khối lượng giao dịch thấp thường thấy trong tháng Tám.

GIAO DỊCH BIẾN ĐỘNG THỊ TRƯỜNG

Trading Station Web 3.0Ứng dụng Di động (PWA)

Phân tích chứng khoán từ đội ngũ phân tích chuyên nghiệp

Nền tảng giao dịch của quý vị, nhanh hơn và nhẹ hơn

Đăng nhập để bắt đầu

Giới thiệu, nhận tiền và lặp lại

Nếu quý vị biết ai đó đang muốn bắt đầu giao dịch, đừng bỏ lỡ cơ hội giới thiệu họ với chúng tôi! – để nhận về một khoản tiền thưởng từ việc giới thiệu này. Nhận thưởng gấp đôi nếu quý vị giới thiệu được trên năm người*.

Bắt đầu giới thiệu

*Điều khoản và điều kiện áp dụng.

Dưới đây là dữ liệu về thời gian phản hồi dịch vụ khách hàng của toàn Tập đoàn FXCM trong tháng Bảy.

32 giây

Thời gian trung bình để trả lời cuộc gọi.

1 giây

Thời gian chờ trung bình để nhận hỗ trợ chat trực tiếp.

Nguồn: Dữ liệu Dịch vụ FXCM, thời gian tham khảo: Tháng Bảy năm 2023.

Xin tham khảo các công cụ hàng đầu tính theo lượng giao dịch trong tháng Bảy năm 2023 trong toàn Tập đoàn FXCM.

Top 5 trên tất cả các thị trường

BIỂU TƯỢNG
USD/JPY
Spot FX
XAU/USD
Spot Gold
EUR/USD
Spot FX
GBP/USD
Spot FX
NAS100
E-Mini Nasdaq 100 Future

Top 5 CFD Cổ phiếu

BIỂU TƯỢNG
TSLA.us
Tesla Motors Inc
NVDA.us
NVIDIA
AMD.us
Advanced Micro Devices Inc
META.us
Meta Platforms Inc (Facebook)
PHIA.nl
Koninkliike Philips NV
Giải thưởng TRADINGVIEW BROKER AWARDS

2023 Annual Awards - Best In Class

FOREXBROKERS.COM

Giải thưởng TRADINGVIEW BROKER AWARDS

SOCIAL CHAMPION AWARD 2022

TRADINGVIEW BROKER AWARDS

Hiệu suất trong quá khứ: Hiệu suất trong quá khứ không chỉ thị kết quả của tương lai.

Bất kỳ ý kiến, tin tức, nghiên cứu, phân tích, giá cả, thông tin khác hoặc liên kết đến các trang web của bên thứ ba có trên trang web này đều được cung cấp trên cơ sở là nguồn thông tin cơ bản, như bình luận chung về thị trường và không cấu thành tư vấn đầu tư. Bình luận thị trường không được thực hiện dựa trên các yêu cầu pháp lý được thiết kế để thúc đẩy tính độc lập của nghiên cứu đầu tư, và do đó các bình luận này không chịu bất kỳ sự hạn chế nào đối với việc phổ biến ra bên ngoài. Mặc dù bình luận này không được thực hiện bởi một nguồn độc lập, FXCM tiến hành tất cả các bước cần thiết đủ để loại bỏ hoặc ngăn chặn bất kỳ xung đột lợi ích nào phát sinh từ việc xử lý và phổ biến thông tin này. Các nhân viên của FXCM cam kết hành động vì lợi ích tốt nhất của khách hàng và thể hiện quan điểm của họ mà không gây hiểu lầm, lừa dối hoặc làm giảm khả năng của khách hàng trong việc đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt. Để biết thêm thông tin về các sắp xếp hành chính và tổ chức nội bộ của FXCM để ngăn ngừa xung đột, vui lòng tham khảo Chính sách quản lý xung đột của công ty. Vui lòng đảm bảo rằng quý vị đã đọc và hiểu rõ Điều khoản từ chối trách nhiệm và trách nhiệm pháp lý đầy đủ của chúng tôi liên quan đến Thông tin đã nêu ở trên, có thể được truy cập tại đây.