Số tháng 10

Có gì mới ở FXCM?

Bản tin FXCM

Thị trường tiếp tục đối mặt với nhiều khó khăn bước vào kỳ báo cáo lợi nhuận quý 3. Lợi suất vẫn duy trì ở mức cao khi OPEC+ tiếp tục cắt giảm nguồn cung. Tuy nhiên, tình hình đã trở nên phức tạp hơn với bùng nổ trong chiến sự giữa Israel và Hamas. Thị trường trở nên khó đoán định và rủi ro giao dịch bỗng chốc tăng cao. Giá các sản phẩm giao dịch có rủi ro cao đã chạm ngưỡng kháng cự, trong khi thị trường các tài sản có tính trú ẩn đang diễn biến với đà tăng giá. Hãy đọc tiếp để biết tất cả các thông tin chi tiết.

Cảm ơn quý vị đã tham gia giao dịch cùng chúng tôi. Hy vọng số báo tháng Mười sẽ mang lại ít nhiều lợi ích cho quý vị.

Bước vào kỳ báo cáo lợi nhuận quý 3, các chỉ báo kỹ thuật liên quan đến các chỉ số chính của Mỹ là không đồng đều. Chỉ số US2000 của các công ty nhỏ hơn nằm dưới đường EMA 200 ngày với EMA đang hướng xuống. Điều này đáng lo ngại vì chỉ số US2000 rất nhạy cảm với dữ liệu kinh tế vĩ mô.

Chỉ số SPX500 và NAS100 đều nằm trên đường EMA 200 ngày tương ứng nhưng đà tăng đã bị đình trệ.

Lợi suất cao hơn tiếp tục tác động tiêu cực lên thị trường chứng khoán, và cuộc xung đột giữa Israel và Hamas đã tăng thêm phần khó khăn, với nguy cơ leo thang trong khu vực. Trong bối cảnh này, đồng đô la Mỹ tiếp tục đóng vai trò là nơi trú ẩn an toàn. Giá vàng đã có sự cải thiện rõ rệt sau khi xung đột Trung Đông nổ ra và đã vượt lên trên đường EMA 200 ngày, khi trạng thái trú ẩn của vàng đang trở thành tâm điểm. Tuy nhiên, chỉ số GER30 đang cho thấy dấu hiệu suy yếu khi giao dịch dưới đường EMA 200 ngày.

Cuối cùng, dầu là sản phẩm thu hút sự quan tâm hàng đầu do những hạn chế về nguồn cung và địa chính trị. Dầu hiện đang giao dịch trên đường EMA 200 ngày và đường EMA 20 ngày ngắn hơn.

Sự kiện thị trường hàng đầu

Tiêu điểm

USOil

USOil tiếp tục thiết lập đà tăng giá rõ rệt trên biểu đồ giá hàng ngày. OPEC+ đã kéo dài thời gian cắt giảm nguồn cung và lo ngại đã nảy sinh bởi tinh hình có thể trở nên phức tạp hơn nếu xung đột giữa Israel và Hamas leo thang và lan rộng trong khu vực.

XAU/USD

Với những khó khăn mà thị trường đang phải đối mặt, sức mua sản phẩm kim loại quý đã tăng cao. Nguồn vốn đầu tư có thể sẽ tiếp tục được hướng về phía các sản phẩm có tinh an toàn hơn, bao gồm sản phẩm vàng nếu thị trường ngày càng trở nên bất ổn định.

EUR/USD

EURUSD đang giao dịch dưới đường EMA 200 ngày. Bất kỳ đợt tăng giá gặp kháng cự nào cũng có sức hấp dẫn, đặc biệt là khi lợi suất của Mỹ cao hơn, và có thể duy trì ở mức cao trong thời gian dài, cũng như áp lực phát sinh từ cuộc xung đột Trung Đông, khi đồng đô la Mỹ có thể trở thành điểm đến tiềm năng để bảo toàn giá trị.

Tìm hiểu thêm tin tức

Vui lòng tham khảo thời gian phản hồi dịch vụ khách hàng trong toàn Tập đoàn FXCM trong tháng Chín.

36 giây

Thời gian trung bình để trả lời cuộc gọi.

2 giây

Thời gian chờ trung bình để nhận hỗ trợ chat trực tiếp.

Nguồn: Dữ liệu Dịch vụ FXCM, thời gian tham khảo: Tháng Chín năm 2023.

Dưới đây là thông tin về các công cụ được giao dịch nhiều nhất trong tháng Chín năm 2023 trong toàn Tập đoàn FXCM.

Top 5 trên tất cả các thị trường

SẢN PHẨM
USD/JPY
Spot FX
XAU/USD
Spot Gold
NAS100
E-Mini Nasdaq 100 Future
EUR/USD
Spot FX
GBP/USD
Spot FX

Top 5 CFD Cổ phiếu

SẢN PHẨM
TSLA.us
Tesla Motors Inc
GOOG.us
Alphabet Inc. - Class C
AMZN.us
Amazon.com
NVDA.us
NVIDIA
AAPL.us
Apple

Giải thưởng thường niên 2023 – Nền tảng tốt nhất trong ngành

FOREXBROKERS.COM

Giải thưởng TRADINGVIEW BROKER AWARDS

GIẢI THƯỞNG NHÀ VÔ ĐỊCH CỘNG ĐỒNG 2022

TRADINGVIEW BROKER AWARDS

Hiệu suất trong quá khứ: Hiệu suất trong quá khứ không chỉ thị kết quả của tương lai.

Bất kỳ ý kiến, tin tức, nghiên cứu, phân tích, giá cả, thông tin khác hoặc liên kết đến các trang web của bên thứ ba có trên trang web này đều được cung cấp trên cơ sở là nguồn thông tin cơ bản, như bình luận chung về thị trường và không cấu thành tư vấn đầu tư. Bình luận thị trường không được thực hiện dựa trên các yêu cầu pháp lý được thiết kế để thúc đẩy tính độc lập của nghiên cứu đầu tư, và do đó các bình luận này không chịu bất kỳ sự hạn chế nào đối với việc phổ biến ra bên ngoài. Mặc dù bình luận này không được thực hiện bởi một nguồn độc lập, FXCM tiến hành tất cả các bước cần thiết đủ để loại bỏ hoặc ngăn chặn bất kỳ xung đột lợi ích nào phát sinh từ việc xử lý và phổ biến thông tin này. Các nhân viên của FXCM cam kết hành động vì lợi ích tốt nhất của khách hàng và thể hiện quan điểm của họ mà không gây hiểu lầm, lừa dối hoặc làm giảm khả năng của khách hàng trong việc đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt. Để biết thêm thông tin về các sắp xếp hành chính và tổ chức nội bộ của FXCM để ngăn ngừa xung đột, vui lòng tham khảo Chính sách quản lý xung đột của công ty. Vui lòng đảm bảo rằng quý vị đã đọc và hiểu rõ Điều khoản từ chối trách nhiệm và trách nhiệm pháp lý đầy đủ của chúng tôi liên quan đến Thông tin đã nêu ở trên, có thể được truy cập tại đây.