Trải nghiệm phần mềm Trading Station

  • Spreads thấp lên tới 54% với các cặp tiền chính1
  • Chỉ một nền tảng giao dịch cho tất cả các sản phẩm - Forex, Chứng khoán và Chỉ số CFD
  • Nhanh chóng, đáng tin cậy và dễ sử dụng

Phần mềm giao dịch Trading Station trên thiết bị di động

Quý vị có thường xuyên giao dịch trong khi di chuyển? Nền tảng Trading Station Mobile cho phép các nhà giao dịch tiếp cận thị trường ngoại hối một cách nhanh chóng và dễ dàng. Quý vị có thể đặt và quản lý lệnh trong khi đang di chuyển trên một giao diện đơn giản, trực quan và thiết kế đẹp mắt trên thiết bị di động.

Download FXCM Trading Station App

Trading Station dành cho máy tính

Trading Station phiên bản máy tính được thiết kế với các chỉ báo tùy chỉnh, tối ưu hóa chiến lược, đánh giá chiến lược cùng các công cụ biểu đồ mạnh mẽ dành cho các nhà giao dịch thực sự nghiêm túc.

Tải Trading Station về máy

Trading Station Web phiên bản 3.0

Trading Station Web phiên bản 3.0 mới được thiết kế cho nhà đầu tư, bởi các nhà giao dịch. Trading Station Web 3.0 mang đến trải nghiệm giao dịch hoàn hảo, với giao diện người dùng trực quan và các tính năng mạnh mẽ giúp quý vị giao dịch tốt nhất.

Giao diện app Trading Station Web phiên bản 3.0
Giao diện Trading Station Web phiên bản 3.0
Giao diện Trading Station Web
Trading Station Web phiên bản 3.0

Biểu đồ Trading Station

  • Giao dịch Trực tiếp trên Biểu đồ
  • Lựa chọn hàng chục chỉ báo đã được cài đặt sẵn
  • Tùy chỉnh định dạng biểu đồ và chu kỳ
  • Truy cập phân tích kỹ thuật và dữ liệu cơ bản
  • So sánh sản phẩm với price overlays
  • Thiết lập cảnh báo giá

Các chỉ số chuyên biệt & Dữ liệu thị trường miễn phí:
Được tích hợp vào phần mềm giao dịch dành cho máy tính của FXCM

CHỈ SỐ KHỐI LƯỢNG THỰC

Thông tin về quy mô và phạm giao dịch của nhóm các nhà đầu tư tại FXCM cung cấp cho quý vị những dữ liệu thị trường có giá trị trong quá trình giao dịch. Cùng với chỉ số tâm lý thực trên thị trường ở FXCM, các chỉ báo Khối lượng thực độc quyền của chúng tôi được tải sẵn trên Trading Station giúp hỗ trợ chiến lược cho quý vị.

CHỈ SỐ TÂM LÝ NHÀ ĐẦU TƯ

Chỉ số tâm lý nhà đầu tư (Speculative Sentiment Index - SSI) là một chỉ báo ngược được độc quyền thiết kế ở FXCM để giúp nhà đầu tư giao dịch trên các thị trường. Tỷ lệ của chỉ số này cho quý vị biết số lượng vị thế mà các nhà giao dịch nắm giữ là mua ròng hay bán khống một cặp tiền tệ cụ thể và ở mức độ nào.

MỞ TÀI KHOẢN

DISCLOSURE

1Mức spreads thấp hơn chỉ dành cho các sản phẩm cụ thể. Bảng so sánh dựa trên mức spreads trung bình của FXCM Group trong khoảng thời gian từ ngày 1 tháng 4 năm 2022 đến ngày 30 tháng 6 năm 2022. Spreads có thể biến động. Hiệu suất trong quá khứ không phải là chỉ báo cho kết quả trong tương lai.

Thương hiệu Mobile: iPhone và iPad là thương hiệu của Apple Inc., đăng ký tại Mỹ và các quốc gia khác. App Store là thương hiệu dịch vụ của Apple Inc. Android và Google Play là các nhãn hiệu của Google LLC.

Giao dịch trên di động: Vui lòng nhận thức các rủi ro cố hữu trong việc sử dụng công nghệ giao dịch di động bao gồm nhưng không giới hạn ở việc sao chép các lệnh đặt, độ trễ về giá, độ trễ cập nhật chuyển đổi, độ trễ thực thi lệnh và các vấn đề khác là kết quả của kết nối trên di động. Chúng tôi đặc biệt khuyên quý vị nên tự làm quen với chức năng của Trading station ứng dụng điện thoại FXCM trước khi thực hiện giao dịch tài khoản trực tiếp thông qua di động.