Ưu đãi khi giới thiệu bạn bè và người thân

 • Quý vị có tài khoản đang giao dịch với FXCM
 • Đăng ký tham gia chương trình bằng cách điền vào bản Đăng ký Giới thiệu Bạn bè và Người thân dưới đây
 • Mời bạn bè của quý vị mở tài khoản tại đây, nhắn họ điền địa chỉ email của quý vị vào trường chỉ định người giới thiệu ở bước cuối cùng trong đơn đăng ký mở tài khoản
 • Nhận thưởng khi bạn của quý vị đã hoàn thành khối lượng giao dịch yêu cầu trong vòng 90 ngày kể từ ngày kích hoạt tài khoản

Bắt đầu Giới thiệu Ngay hôm nay

Vui lòng điền thông tin của quý vị vào đây để đăng ký làm người giới thiệu tại FXCM

*Thông tin bắt buộc
Sau khi gửi đi, tôi đồng ý về việc FXCM có thể cung cấp cho tôi các sản phẩm, dịch vụ, khuyến mại và thông tin giao dịch qua điện thoại, SMS hoặc email. Tôi hiểu rằng tôi sẽ có cơ hội chọn từ chối nhận những thông báo này sau khi đăng ký. Vui lòng tham khảo Chính sách Bảo mật của chúng tôi.

Cảm ơn

Thông tin của bạn đã được nhận và sẽ được xử lý ngay.

Trong trường hợp quý vị được một nhà đầu tư ở FXCM giới thiệu để mở tài khoản giao dịch tại FXCM; để bắt đầu, tất cả những gì quý vị cần làm là hoàn thành bản đăng ký mở tài khoản, trong đó điền thông tin của người đã giới thiệu quý vị trong mục “Giới thiệu” của bản đăng ký mở tài khoản. Bằng cách này, chúng tôi sẽ có thể xác nhận người giới thiệu quý vị và cộng thưởng tiền mặt vào tài khoản của quý vị chỉ với việc giao dịch với FXCM, và cũng để cảm ơn người đã giới thiệu quý vị đã cho phép chúng tôi phục vụ quý vị trong quá trình giao dịch tại đây.1

Xem đầy đủ Điều khoản và điều kiện chương trình FFRP dành cho người được giới thiệu.

QUÝ VỊ NẠP1 NGƯỜI GIỚI THIỆU NHẬN QUÝ VỊ NHẬN KHỐI LƯỢNG GIAO DỊCH YÊU CẦU2
$300 đến < $5,000 200 hợp đồng
$5,000 + 500 hợp đồng

Bắt đầu từ lần giới thiệu thứ 6 trong năm, quý vị có thể nhận được gấp đôi số tiền thưởng cho mỗi lần. Quý vị có thể giới thiệu tối đa 10 lần mỗi năm dương lịch.

THÔNG TIN CÔNG KHAI

1 Khoản tiền nạp lần đầu.

2 1 hợp đồng tương đương với đơn vị giao dịch 1k FX hoặc 1 lot CFDs.

Bắt đầu từ lần giới thiệu đủ điều kiện thứ 6 đến thứ 10 trong năm, Người tham gia đủ điều kiện sẽ nhận Tiền thưởng bổ sung cho mỗi Người được giới thiệu đủ điều kiện theo các điều khoản của Khuyến mãi này. Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo Điều khoản và điều kiện chương trình FFRP dành cho người giới thiệuĐiều khoản và điều kiện chương trình FFRP dành cho người được giới thiệu.

Ba Bước Đơn giản

ĐỂ CHẮC CHẮN VỀ VIỆC QUÝ VỊ KHÔNG BỎ LỠ TIỀN THƯỞNG:

 • Hoàn thành bản đăng ký mở tài khoản ngay bây giờ.

  MỞ TÀI KHOẢN

  Lưu ý Quan trọng: Ở bước cuối cùng trong bản đăng ký mở tài khoản, quý vị cần nhập địa chỉ email của người đã giới thiệu quý vị với FXCM.

 • Nạp tiền tài khoản.

  NẠP TIỀN

  Số tiền nạp nhỏ nhất là 300 USD. Vui lòng tham khảo bảng trả thưởng ở trên.

 • Bắt đầu Giao dịch!

  Khi quý vị đã hoàn thành khối lượng giao dịch được yêu cầu trong vòng 90 ngày kể từ ngày kích hoạt tài khoản của mình, quý vị đã đủ điều kiện để nhận phần thưởng giới thiệu!

  Bắt đầu giao dịch với các công cụ và tài liệu của FXCM:

Cảm ơn quý vị đã tham gia chương trình. Chúng tôi xin gửi tới quý vị lời chúc may mắn!

Với bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng email tới [email protected] hoặc chat trực tuyến với chúng tôi ngay bây giờ.

Thông tin công khai
Sau khi người được giới thiệu đã hoàn thành khối lượng giao dịch yêu cầu trong vòng 90 ngày kể từ ngày kích hoạt tài khoản, FXCM sẽ trả thưởng vào tài khoản cho cả người được giới thiệu và người giới thiệu của bạn số tiền thưởng dựa trên số tiền gửi và khối lượng giao dịch tương đương.
Điều khoản và điều kiện áp dụng. Khách hàng được giới thiệu cần đăng ký với tư cách thể nhân và không được là khách hàng cũ hoặc khách hàng hiện tại của FXCM. Có thể mất 10 đến 15 ngày làm việc để chúng tôi thực hiện trả thưởng. Người giới thiệu được phép giới thiệu tối đa mười (10) bạn bè mở tài khoản tại FXCM mỗi năm.
FXCM nhận về lợi nhuận thông qua chênh lệch giá mua-bán. Các khoản lỗ tiềm ẩn và chi phí chênh lệch tích lũy được từ việc thực hiện các giao dịch có thể cao hơn tiền thưởng. Vui lòng tham khảo Điều khoản và điều kiện chương trình FFRP dành cho người giới thiệuĐiều khoản và điều kiện chương trình FFRP dành cho người được giới thiệu.